Tư vấn thiết bị máy móc cho quán cháo lòng mới mở

0
(0)

Cháo lòng là một trong những món ăn bình dân được rất nhiều người yêu thích. Chính vì thế, việc mở quán cháo lòng để bán là thị trường tiềm năng, giúp người kinh doanh thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để kinh doanh quán cháo lòng hiệu quả, ngoài công thức nấu và hương vị món ăn thơm ngon thì việc đầu tư các thiết bị máy móc hỗ trợ cho công việc chế biến cũng vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp công việc đun nấu của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mang đến hiệu suất cao hơn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh món ăn này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây là những tư vấn thiết bị máy móc cho quán cháo lòng mới mở mà noipho.vn gửi đến bạn đọc. 

Tư vấn thiết bị máy móc cho quán cháo lòng mới mở

Để tiết kiệm được chi phí đầu tư, bạn cần liệt kê xem những thiết bị cần có của một quán cháo lòng là gì? Nếu sắm quá nhiều dụng cụ cùng một lúc mà không cân nhắc kỹ lưỡng sẽ gây tốn kém thậm chí nhiều lúc không cần dùng đến. Dưới đây là những thiết bị máy móc cần thiết cho quán cháo lòng mới mở:

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

+ Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp hay còn gọi là nồi nấu cháo công nghiệp. Đây là thiết bị quan trọng, không thể thiếu khi kinh doanh quán cháo. Sản phẩm hỗ trợ các quán ăn, bếp ăn nấu cháo với số lượng lớn.

+ Thiết kế thông minh chuyên dụng để nấu cháo hoặc các dung dịch dễ bị đóng cặn, khê cháy bằng việc sử dụng nguyên lý đun nấu cách thủy. Khi kết nối nguồn điện, nhiệt lượng sẽ được truyền gián tiếp vào thực phẩm thông qua dung dịch cách thủy và lan tỏa đều đi xung quanh thành và đáy nồi chứ không tụ lại duy nhất ở đáy như nồi truyền thống. Từ đó, đảm bảo cháo chín nhừ, thơm ngon, không bị khê cháy. 

+ Đặc biệt, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu. Khi bắt đầu nấu, bạn vặn hết công suất để đun sôi cháo nhanh chóng. Sau đó, vặn giảm nhiệt độ, giữ lửa liu riu để ninh nhừ cháo nhanh chóng mà không tiêu hao điện năng.

+ Hiện nay, Điện máy BigStar phân phối đến khách hàng 3 mẫu nồi nấu cháo: Nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp – Loại 1, nồi nấu cháo có cánh khuấy với đa dạng dung tích. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như quy mô kinh doanh mà bạn chọn sản phẩm hợp. 

Bộ đôi nồi nấu bằng điện tiện ích

Bộ đôi nồi nấu bằng điện gồm có nồi hầm xương và nồi nhúng lòng. Bởi bạn cần hầm xương lấy nước ngọt để nấu cháo và luộc lòng để ăn với cháo.

Nồi hầm xương bằng điện

Sử dụng nồi hầm xương bằng điện sẽ cho khả năng hầm xương mau nhừ, đảm bảo cho bạn có một nồi nước dùng ngon ngọt mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Nồi hầm xương được thiết kế với đa dạng dung tích từ 20 – 500L. Tùy vào số lượng cháo cần nấu mỗi ngày mà bạn chọn nồi có dung tích phù hợp. Ví dụ: Để có được 50L nước lèo nấu cháo, bạn phải sử dụng nồi hầm xương khoảng 70L – 80Lvì lượng xương hầm sau khi vớt ra sẽ chiếm khoảng 25% dung tích của nồi. 

Nồi luộc/ nhúng lòng

Đây là một chiếc nồi đun sôi tiện ích, bạn có thể sử dụng nồi để luộc/ nhúng lòng, chần rau, thịt,… Dung tích của nồi này sẽ dao động từ 20L – 40L tùy theo số lượng nguyên liệu cần nấu mỗi ngày. 

Với thiết kế hiện đại, vận hành với động cơ công suất lớn, bạn chỉ mất khoảng 20 phút đun sôi nước là có thể nhúng lòng, chần rau được rồi đấy. Ngoài ra, chiếc nồi này còn có thể giữ nước nóng cả ngày, phục vụ thực khách ở mọi thời điểm nhanh chóng mà không tiêu hao quá nhiều điện năng bằng việc bạn tắt bớt 1 hoặc 2 thanh nhiệt, giữ lửa sôi riu liu cả ngày. 

Bàn bếp inox 

Bàn bếp inox là một trong những thiết bị quan trọng mà mỗi ăn bếp nào cũng cần phải có. Thiết bị chuyên dùng để chế biến, cắt thái lòng, dồi,… cũng như là nơi ra món để chuẩn bị mang ra cho thực khách. 

Sử dụng bàn inox sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn vệ sinh thực phẩm bởi chất liệu này có đặc tính chống han gỉ, chống oxy hóa, bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh lau chùi. 

Điện máy BigStar chuyên nhận gia công bàn inox. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt hàng bàn inox có kích cỡ sao cho phù hợp. 

Thiết bị phục vụ thực khách

Những thiết bị chế biến món ăn đã xong, tiếp đến, bạn cũng cần chuẩn bị các thiết bị để phục vụ thực khách như: bàn ghế, tủ kính trưng bày, dụng cụ ăn uống (tô chén, đũa, muỗng,…) Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng cũng không thể thiếu khi mở quán cháo lòng. 

Lời kết

Trên đây là những thiết bị máy móc cần thiết cho quán cháo lòng mới mở mà noipho.vn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để công việc kinh doanh mở quán của mình được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi đầu tư các thiết bị, bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu và chọn mua tại các đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như có giá tốt nhất. 

Điện máy BigStar là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị dùng trong chế biến thực phẩm với đa dạng chủng loại như: nồi nấu cháo, nồi hầm xương nấu nước lèo, thiết bị inox, máy thái thịt, máy cưa xương,… tại TPHCM và trên toàn quốc với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Tất cả các sản phẩm đều được Điện máy BigStar sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao cùng mức giá tại xưởng, tốt nhất thị trường. 

Để được tư vấn chi tiết, quý khách hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm >>

Để kinh doanh quán phở bạn cần những gì?

Gía nồi nấu nước lèo nấu phở tổng hợp kèm khuyến mãi mới nhất

20 mẫu thiết kế quầy bán phở đẹp sáng tạo nhất

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên