Hiển thị tất cả 5 kết quả

 

Nước lèo (hay còn gọi là nước dùng hoặc nước phở) là thành phần không thể thiếu trong các món ăn như phở, bún, mì, miến, lẩu… Món ăn có ngon, đậm đà, hấp dẫn hay không, chủ yếu là nhờ nước lèo.

 

Để có nồi nước lèo trong, thanh, không quá béo, thì ngoài việc chọn các nguyên liệu tươi và sạch như xương ống heo, xương bò, xương gà, còn phụ thuộc tay nghề của người thợ và một chiếc nồi nấu nước lèo chuyên dùng.

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng nồi nấu nước lèo bằng điện được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày như các quán phở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các bếp ăn khu công nghiệp, trường học, quân đội… Ưu điểm của nồi nấu nước lèo bằng điện là:

 

Tính tiện dụng cao: sử dụng nguồn điện gia đình, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nồi nấu nước lèo còn là sản phẩm không thể thiếu trong bộ nồi nấu phở bằng điện hoàn chỉnh.

 

– Tiết kiệm thời gian và công sức: nồi được đốt nóng trực tiếp bằng điện trở nên chỉ cần cắm điện vào là đã có thể sử dụng ngay. Không cần phải tốn thời gian nhóm bếp.

 

– An toàn: nồi  có cấu tạo 2 lớp, có lớp cách nhiệt ở giữa giúp chống nóng hiệu quả.

 

– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: vì nồi được làm bằng vật liệu thép không gỉ.

 

– Thân thiện với môi trường.

 

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm nồi nấu nước lèo bằng điện mà noipho.vn giới thiệu và cung cấp đến Quý khách  đó là mẫu mã đẹp, đa dạng dung tích và giá thành rẻ. Để hiểu rõ hơn mời quý vị và các bạn xem thông tin chi tiết của những sản phẩm dưới đây.

Nồi nấu nước lèo bằng điện

Bếp điện nấu nước lèo đa năng

Nồi nấu phở bằng điện

Nồi luộc bánh chưng bằng điện

2,700,000 VNĐ
Giảm giá!

Nồi nấu nước lèo bằng điện

Nồi nấu nước lèo bằng điện 70 lít

5,300,000 VNĐ
Giảm giá!

Nồi nấu phở BigStar

Nồi nấu phở 3 ngăn

2,700,000 VNĐ

Bộ nồi nấu phở bằng điện

Nối nấu phở đôi

7,700,000 VNĐ
Lên trên