Hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy trộn bột chất lượng cao

0
(0)

Có thể bạn không biết, công đoạn trộn bột làm bánh tưởng chừng đơn giản nhưng lại tốn rất nhiều sức lực. Với số lượng bánh ít thì không sao nhưng với số lượng bánh nhiều thì việc này thực sự rất vất vả. Chính vì vậy, máy trộn bột ra đời là giải pháp hiệu quả giúp giảm bớt áp lực cho người làm bánh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy trộn bột, người tiêu dùng khó chọn được cho mình chiếc máy chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn máy trộn bột phù hợp, có chất lượng cao.

1. Chọn máy trộn bột dựa trên mục đích sử dụng

Để chọn được chiếc máy trộn bột phù hợp, bạn cần xác định được rõ mục đích mà mình sử dụng máy đó là gì. Nếu bạn chỉ muốn dùng máy để tạo bọt, đánh trứng hay đánh kem thì việc sử dụng máy trộn bột là không cần thiết, bạn chỉ cần mua máy cầm tay là phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp bạn muốn làm nhiều công đoạn như quệt thịt, cá, trộn bột bánh quy, làm bánh mì, bánh bao… thì bạn nên lựa chọn máy trộn bột đa năng. Dòng máy trộn bột công nghiệp sinh ra để làm tốt những điều đó.

Bài viết tham khảo: LOẠI TỦ Ủ BỘT NÀO GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT?

2. Chọn máy trộn bột dung tích phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nhồi bột với sự đa dạng về dung tích. Người tiêu dùng cần chọn máy trộn bột có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng để giúp tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả cao trong công việc

Nếu chỉ làm số lượng bánh ít, chúng ta nên mua máy gia đình, dung tích nhỏ. Nếu làm số lượng bánh nhiều cho cửa hàng bán lẻ hoặc để đổ buôn thì chúng ta sẽ phải dùng máy có dung tích cao hơn.

hai-motor-may-tron-bot-banh-mi

3. Năng suất sử dụng của máy trộn bột

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người tiêu dùng cần chú ý đến khi chọn mua máy trộn bột. Với những máy có năng suất cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều.

Vì vậy, để tránh lãng phí, có thể tận dụng hết công suất của máy, bạn nên xác định cho mình chiếc máy phù hợp.

Mỗi dòng máy trộn bột làm bánh sẽ có công suất khác nhau, hãy nói cho người bán nhu cầu của bạn, họ sẽ dễ dàng đưa cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết tham khảo: LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT GIA ĐÌNH 3 TRỤC

4. Một số lưu ý khi lựa chọn máy nhào bột

Khi mua máy nhồi bột, chúng ta cần quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tránh mua những chiếc máy cũ đã bị gỉ sét và chất liệu không phải inox. Vì những chất liệu khác ngoài inox sẽ rất dễ bị hỏng hóc, xuống cấp sau một thời gian sử dụng

Trên đây là những cách lựa chọn máy trộn bột chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hy vọng các bạn đã nắm rõ để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất

Để được tư vấn hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ Điện Máy Bigstar để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

 

 

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên