Loại tủ ủ bột nào giúp tiết kiệm thời gian nhất?

5
(1)

LOẠI TỦ Ủ BỘT NÀO GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT?

tủ ủ bột

Trong dây chuyền sản xuất bánh tất cả các khâu đều quan trọng nhưng khâu ủ bột là một những công đoạn quan trọng và ảnh hưởng tới chất lượng của bánh nhều nhất. Việc sử dụng tủ ủ bột giúp cho bột nở ra nhiều hơn, bánh chín đều và đẹp mắt. 

Hiện nay tủ ủ bột đã trở nên quá quen thuộc trong chu trình sản xuất bánh ở các xưởng hay các cơ sở làm bánh từ nhỏ cho đến lớn.

Tuy nhiên việc tìm đến tủ ủ bột vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra như mau tủ ủ nở bột như thể nào là chất lượng, giá lại rẻ và giúp tiết kiệm thời gian nhất?

Tủ ủ bánh mì 16 khay

1. Tủ ủ bột 16 khay giá rẻ mà lạ vô cùng chất lượng và sử dụng lâu dài

tủ ủ bột

Nếu như trước đây các thợ làm bánh thủ công phải dậy thật sớm để ủ bột gây mất nhiều thời gian và công sức. Thì giờ đây, với tủ ủ bánh mì nhiều khay này đang được ưa chộng nhất hiện nay, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột – rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì.

Tủ ủ nở bột giúp bột nở đều và nhanh hơn, trong điều kiện nhiệt độ tùy chỉnh từ 15 – 38 °C, tủ sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho men vi sinh phát triển. Do đó mà bánh sẽ mềm, xốp và vẫn giữ được độ thơm ngon lâu.

So với việc ủ bột bằng phương pháp thủ công thì tủ ủ bột 16 khay tiện lợi này sẽ giúp bột lên men nhanh, phồng đều và trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

2. Vệ sinh tủ ủ bột

Tủ ủ bột rất dễ dàng trong việc vệ sinh. Sau mỗi mẻ ủ, bạn chỉ cần mở van xả nước, lấy khăn lau sạch. Đối với các khay, bạn chỉ cần tháo và cọ rửa bình thường. Việc làm này giúp tủ luôn đảm bảo cho các mẻ bột được sạch sẽ, tránh vi khuẩn có hại xâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt hơn tủ ủ bột có hai chế độ thông minh là ủ bột bằng hơi nước và ủ bột khô nhé.

Tủ được thiết kế với lớp kính trong suốt nên có thể dễ dang quan sát và kiểm tra trong suốt quá trình ủ và lên men bột.

bánh mì

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản tủ ủ bột 16 khay

Sau khi hoàn thành mẻ ủ bột, xả toàn bộ nước có trong các khoang.

Xịt nước vào trong tủ, phần chứa nước vệ sinh cho sạch sẽ rồi phải xả hết nước ra.

Phần thành tủ bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch đi là được.

Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện, không để máy nơi có ánh năng hoặc mưa chiếu vào.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Để tránh lãng phí bạn nên xác định được số lượng bột cần ủ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, tủ ủ bột được sản xuất cho sự đa dạng về dung tích để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng. 

Một chiếc tủ ủ bánh mì chất lượng sẽ cho ra những chiếc bánh hoàm hảo, còm chần chờ gì mà không đến ngay Bigstar để đưa em tủ ủ bột 16 khay về nhà với mình ngay thôi nào.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên