Máy trộn bột 10 lít phù hợp với những ai?

0
(0)

Máy trộn bột ngày nay có rất nhiều dòng cho năng suất đa dạng, đáp ứng tối đa được nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng. Một trong những loại dung tích đang được nhiều người dùng lựa chọn đó chính là máy trộn bột 10 lít. Vậy máy trộn bột 10 lít phù hợp với những ai và nó có điểm gì nổi trội? Nếu như bạn đang quan tâm, hãy tham khảo những thông tin bên dưới đây.

Máy trộn bột 10 lít có điểm gì nổi trội?

Model: B10GF

Dung tích: 10 lít ~ 2kg bột khô

Nguồn điện: 110/220V

Công suất: 600W

Kích thước: 470x450x600mm

Trọng lượng: 58kg

Những điểm nổi trội của dòng máy này có thể kể đến:

Công suất motor của máy trộn bột 10 lít có công suất lớn, cho khả năng đánh tốt ngay cả với những khối bột nặng, dẻo dai.

Máy được làm chủ yếu bằng inox không gỉ, nhất là bộ phần cối trộn bột hay càng đánh bột, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, phần vỏ máy làm bằng thép sơn tĩnh điện chống bụi và chống ăn mòn cực tốt. Với chất liệu này, người dùng cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lau chùi, vệ sinh hay bảo quản cho máy.

Máy hoạt động đơn giản, dễ dàng với 3 chế độ đánh linh hoạt đạt tốc độ 480, 244 hay 148. Phụ kiện đi kèm mỗi máy sẽ bao gồm 3 loại càng đánh, cho công dụng riêng biệt, như: càng đánh bột (dạng móc câu), càng trộn hỗn hợp (dạng lá dẹt) và càng đánh trứng (dạng phới lồng).

Ở phần chân đế của máy trộn bột 10 lít này còn được gắn một lớp cao su dày. Nhờ vào đó mà máy bám chắc vào mặt sàn, khi vận hành máy không bị rung lắc hay dễ nghiêng đổ. Đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Máy trộn bột 10 lít phù hợp với những ai?

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế chuyên dùng để đánh trứng hay trộn bột. Với dung tích 10 lít, tương đương với 2kg bột khô một lần đánh, máy phù hợp với những cơ sở làm bánh có quy mô từ trung bình trở xuống.

Chính vì thế mà máy trộn bột 10 lít thường được ưu ái và lựa chọn bởi:

Cửa hàng bánh ngọt các loại

Bánh ngọt các loại, đặc biệt là bánh gato thì khi sử dụng máy người dùng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Máy có khả năng đánh trứng, đánh kem tạo độ bông xốp hay trộn khối lượng lớn hỗn hợp bột với trứng chỉ với thao tác thay càng đánh bột thích hợp. Nhờ đó mà những người kinh doanh bánh ngọt các loại có thể làm được nhiều loại bánh hay trang trí bánh tiện lợi hơn chỉ với 1 chiếc máy.

Lò bánh mì truyền thống

Với công suất lớn và càng đánh khỏe, máy trộn tốt hỗn hợp bột khô, có khả năng nhồi được hỗn hợp bột có độ cứng hay dẻo dai. Điều mà không phải dòng máy trộn bột nào cũng có thể làm được. Chính vì thế mà máy thích hợp để nhồi bột làm bánh mì một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

Cơ sở sản xuất bánh canh, bánh phở, mì tươi

Máy trộn bột 10 lít cũng có khả năng nhồi hỗn hợp bột để làm bánh canh, bánh phở hay mì tươi (hỗn hợp gồm bột mì và ít trứng hoặc sữa). Đặc điểm của loại hỗn hợp này cũng có độ dẻo dai và cần được nhồi trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để bột trộn đều với các nguyên liệu và kết dính, trở nên dẻo hơn. Với máy trộn bột 10 lít và càng nhồi bột (dạng móc câu) điều này sẽ được thực hiện dễ dàng à không tốn thời gian, công sức của người dùng.

Tiệm pizza

Hỗn hợp bột pizza ban đầu khá ướt và nhão, nhất là trong 5 phút đầu bột rất dính tay. Tuy nhiên sau một thời gian nhồi bột sẽ ngấm nước, một số nguyên liệu bên trong sẽ phát triển làm hỗn hợp bột trở nên đàn hồi và khô dần. Với những dòng máy công suất nhỏ thì lúc bột ở giai đoạn này sẽ rất khó để trộn và nhồi tiếp, thậm chí có thể làm cho máy bị đứng.

Công suất cũng như càng đánh bột của máy trộn bột 10 lít hoàn toàn thích hợp trong trường hợp này. Người dùng sẽ không còn phải lãng phí thời gian, sức lực nhồi bằng tay hay lo lắng bột bị chai lì, không nở như mong đợi.

Cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, thảo dược

Một số người dùng còn lựa chọn máy để trộn đều mỹ phẩm hoặc các loại nguyên liệu dạng bột, thảo dược. Càng trộn đều hỗn hợp sử dụng trong trường hợp này có dạng lá dẹt, tiết diện rộng đảm bảo cho việc nguyên liệu bên trong cối trộn tiếp xúc tối đa với càng trộn. Nhờ đó mà hỗn hợp bên trong cối được đảo và trộn đều tối đa.

Máy trộn bột 10 lít chiếm được lòng tin của hầu hết người dùng những loại hình kinh doanh kể trên. Nhờ vào những đặc điểm nổi trội của mình mà máy trộn bột 10 lít đáp ứng nhu cầu và đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm. Giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn trong việc sử dụng máy trộn bột 10 lít vào việc kinh doanh của mình. Còn bạn thì sao? Bạn có nhận thấy máy trộn bột 10 lít đang là đối tượng nhắm tới và cần có trong việc kinh doanh của mình?

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên