Tư vấn mua máy se bánh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

0
(0)

Trong lĩnh vực kinh doanh tiệm bánh vài năm trở lại đây, những chiếc máy se bánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh. Từ khi có sự xuất hiện của công cụ hỗ trợ thần kì này mà việc kinh doanh mặt hàng bánh mì, bánh ngọt,… của con người ngày càng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Vậy công dụng hỗ trợ của máy se bánh như thế nào và làm sao để lựa chọn được kiểu máy se bánh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của chúng ta? Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của Bigstar.

1.  Công dụng của máy se bánh tốt tới cỡ nào? 

Có thể nói rằng, từ khi máy se bánh ra đời đã tiết kiệm được sức lực, thời gian, tiền bạc và người làm rất nhiều. Bởi vì không phải ai cũng có thể se bánh được, đây đều là những kĩ thuật chuyên nghiệp của người đầu bếp, người chưa có tay nghề không thể se bột được đều như đầu bếp.

Nhờ có sự xuất hiện của máy se bánh, vấn đề sức lực và độ đều của bánh đã không còn là vấn đề nữa vì chúng có thể se ra lượng bánh gấp 2-3 lần người làm trong cùng khoảng thời gian. Hơn nữa, sẽ cho ra đời những sản phẩm bánh 10 cái như 10 về mặt hình thức.

2. Nhu cầu về kích cỡ, hình dáng của bánh

Dựa theo đặc điểm của nghề làm bánh mà chúng tôi liệt kê được nhu cầu thiết yếu đầu tiên khi chúng ta muốn đặt mua máy se bánh đó chính là kích cỡ, hình dáng của bánh được làm ra.

Bởi vì máy se bánh chỉ có thể se được những chiếc bánh có kích thước tối đa là 30cm, thân hình bánh thuôn và tròn ở phần đầu. Trong khi đó, nhiều loại bánh có kích thước lớn hơn như bánh mì Baguete,… với độ dài hơn 30cm thì bắt buộc ta phải tự se bột bằng tay. Nếu bạn đang sản xuất dòng bánh mì có kích thước lớn hơn hãy liên hệ để đặt hàng riêng theo yêu cầu.

3. Nhu cầu về giá cả

Hiện nay ở thị trường Việt Nam ta đang phổ biến 2 loại mặt hàng máy se bánh được sản xuất trong nước và có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập qua. Với kiểu dáng và thiết kế khác nhau, do đó giá cả của chúng cũng chênh lệch nhiều.

  • Máy se bánh nhập từ Trung Quốc:

Máy se bánh đến từ Trung Quốc có giá bán cao từ 32- 36 triệu đồng. Nhìn chung tất cả sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc có mẫu mã khá đẹp, thiết kế tiện lợi và hoạt động tương đối tốt. Thời gian làm bánh thường là 10- 20 bánh/1 phút.

  • Máy se bánh Việt Nam:

Kể từ khi Việt Nam có thể tự chế tạo máy se bánh thì các cửa hàng kinh doanh bánh đã thuận lợi hơn rất nhiều, không tốn thuế nhập khẩu. Vậy nên giá bán của một máy se bánh thương hiệu Việt chỉ từ 25- 28 triệu đồng, hơn thế chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh mà còn sẵn sàng lấn át sản phẩm đến từ Trung Quốc.

4.   Nhu cầu về mẫu mã sản phẩm

Có 3 kiểu dáng máy se bánh mà chúng ta thường dùng đó là:

  • Máy se bánh 1 băng tải: Chỉ có 1 băng tải se cuộn bột, cần 2 người đứng cho bột vào và người kia lấy bột đã được se ra. Giá bán là 25 triệu đồng.
  • Máy se bánh 2 băng tải: Thiết kế giống như dòng máy 1 băng tải nhưng có thêm 1 băng tải nhập bột. Giá bán trung bình khoảng 26,5 triệu đồng.
  • Máy se bánh 3 băng tải: Có đầy đủ tất cả 3 băng tải. Giá bán khoảng 28 triệu đồng.

Trên đây là những đặc điểm, tính năng của máy se bánh theo từng nhu cầu được đề ra. Bạn có thể dựa trên 3 đặc điểm trên để lựa chọn được loại máy mà mình đang cần nhé!

Hoặc nếu như bạn cần tư vấn chi tiết và tận mắt lựa chọn sản phẩm cho mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến Bigstar chúng tôi, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về từng sản phẩm. Đảm bảo cho bạn có được một chiếc máy se bánh chất lượng và bền đẹp nhất.

Tham khảo thêm: máy ép nước cốt dừa bằng tay, máy thái thịt mini dùng cho quán phở, máy xay giò chả 5kg

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên