Sự thật đằng sau lời nói của người bán máy xay thịt!

0
(0)

Máy xay thịt có công suất lớn, năng suất tối ưu, độ bền cao, chất lượng đảm bảo,… đó thường là những lời mời chào, tư vấn về sản phẩm máy xay thịt của những người tư vấn chuyên nghiệp. Vậy đó có phải là toàn bộ sự thật? Hãy cùng tìm hiểu và lật mở sự thật đằng sau lời của một người bán máy xay thịt với bài viết dưới đây.

Tôi bán máy xay thịt có độ bền cao!

Đó là lời khẳng định chắc nịch và mang tính thuyết phục cao đối với người mua hàng. Hãy nhớ rằng máy xay thịt có độ bền cao hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và quan trọng nhất là do cách thức sử dụng và vận hành. Cho dù một chiếc máy xay thịt có chất lượng cao như thế nào nhưng nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách thì độ bền chẳng những không cao mà còn rất dễ gặp hỏng hóc, trục trặc.

Do đó, để xét về vấn đề độ bền của máy, bạn hãy hỏi người bán những thông tin cụ thể về chất liệu, những lưu ý khi sử dụng,… Đừng chỉ nghe và ỉ lại vào điều đó mà tin chắc rằng máy luôn có độ bền cao.

Sử dụng máy bạn sẽ đạt được năng suất tối đa … kg/h!

Máy xay thịt ngày nay được sản xuất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng với sự đa dạng về năng suất. Do đo, hầu như ai cũng có thể tìm được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh doanh của mình.

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng năng suất được đưa ra đó chính là một năng suất tối đa mà người dùng có thể đạt được khi sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cho máy vận hành liên tục và kéo dài thì mới có thể đạt được năng suất ưu việt đó. Kéo theo đó là máy sẽ nhanh bị xuống cấp và chất lượng thành phẩm sẽ không được như chất lượng ban đầu nữa.

Vì vậy, khi mua hãy dựa vào mức năng suất tối đa mà người bán máy xay thịt đưa ra cho bạn và trừ hao bớt thì bạn sẽ ra được năng suất thích hợp nhất để sử dụng. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy phù hợp với năng suất thực tế mà bạn cần.

Motor của máy công suất khủng!

Chính xác là để xay được thịt với số lượng lớn thì máy xay thịt cần được trang bị motor có công suất khủng, nhất là đối với những dòng máy xay thịt công nghiệp. Tuy nhiên có rất nhiều dòng máy mặc dù sử dụng motor công suất lớn nhưng chất lượng không đảm bảo, motor đã qua sử dụng…

Hãy lưu ý và làm rõ những vấn đề này để không phải mắc vào “bẫy” của người ban may xay thit chỉ vì số lượng và lợi nhuận.

Máy được làm bằng chất liệu đảm bảo!

Các loại máy sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, cụ thể ở đây là máy xay thịt thì vấn đề chất liệu làm máy cần phải được đảm bảo tối đa. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và sức khỏe của người dùng.

Có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm nên một chiếc máy xay thịt tuy vậy không phải tất cả đều đảm bảo. Những dòng máy xay thịt có chất liệu cao cấp và đảm bảo yêu cầu hiện nay thường được làm từ inox không rỉ hoặc nhôm sáng bóng. Với các chất liệu này thì mọi yêu cầu khắt khe trong chế biến thực phẩm sẽ hoàn toàn được đáp ứng. Hãy lưu ý điểm quan trọng này nhé!

Trên đây là những câu nói mà người bán máy xay thịt thường khẳng định với khách hàng và sự thật đằng sau nó. Mặc dù lời người bán là không sai, tuy nhiên hãy lưu ý và làm rõ những điều đó để tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn về sau.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên