Chỉ cần áp dụng những phương pháp này lò nướng bánh ngọt của bạn sẽ lâu bền hơn

0
(0)

CHỈ CẦN ÁP DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀY LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT CỦA BẠN SẼ LÂU BỀN HƠN

Bất cứ một đồ vật gì cũng cần phải được giữ gìn, bảo quản kĩ lưỡng và vệ sinh một cách nghiêm túc và sạch sẽ thì đồ dùng mới giữ được lâu và sử dụng lâu dài. Lò nướng cũng không phải là một ngoại lệ.

Những cách vệ sinh sau đây sẽ một phần nào giúp đỡ bạn trong việc làm sạch lò nướng sau khi sử dụng để có thể kéo dài được tuổi thọ của lò nướng hơn.

Vệ sinh sạch lò nướng đúng cách sẽ giúp tăng độ bền cũng như hiệu suất hoạt động của lò đấy

Việc bán lò nướng bánh ngọt có rất nhiều loại như lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay southstar, lò nướng bánh ngọt 1 tầng 1 khay điện…

Nhưng hầu như các bước việc vệ sinh các lò nướng là hoàn toàn giống nhau.

vệ sinh lò nướng

Đúng là việc vệ sinh lò nướng thật sự đòi hỏi bạn phải mất thời gian hơn đôi chút, nhưng nếu bạn biết làm đúng cách, thì nhiệm vụ này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều.

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chất làm sạch lò nướng với công thức và thành phần được thiết kế dành riêng cho việc loại bỏ các vết dầu mỡ cứng đầu và thức ăn cháy sẽ giúp cho việc vệ sinh lò nướng được dễ dàng và giảm bớt thời gian lau chùi hơn nhé.

lò nướng bánh ngọt

Những phần có thể tháo rời được của lò nướng bánh ngọt ví dụ như giá và vỉ, có thể làm sạch với xà phong rửa bát thông thường hoà với nước ấm, còn phía bên trong lò nướng thì cần dùng chất gì đó mạnh hơn một chút để làm sạch

Các sản phẩm để vệ sinh lò nướng bánh ngọt công nghiệp được bán rộng rãi ngoài cửa hàng, có chứa các thành phần chuyên dụng giúp đánh bật mọi vết dầu mỡ, thức ăn thừa, làm bong mảng bám, khiến công việc làm sạch lò dễ dàng hơn nhiều.

Hoặc bạn cũng có thể dùng những thức có sẵn trong ngôi nhà của mình để sử dụng vệ sinh lò nướng như:

Trộn giấm trắng bình thường hoặc giấm táo với muối nở làm bánh backing soda theo tỉ lệ 1:2.

Nhỏ thêm một giọt nước rửa chén bát vào hỗn hợp trên, và một chút nước chỉ vừa đủ để tạo thành hỗn hợp đặc sền sệt.

Dùng hỗn hợp đó để làm sạch bên trong lò nướng, cách sử dụng giống hệt như dùng với chất làm sạch lò nướng mua sẵn vậy.

Mùi giấm sẽ dần dần biến mất, nhưng nếu bạn thấy mùi hơi nồng, chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu thơm như hương cam chanh hay oải hương  vào hỗn hợp trước khi sử dụng.

Chuẩn bị trước một đôi găng tay cao su để bảo vệ tay,thìa hoặc con dao cùn. Một trong những cách vệ sinh lò nướng hiệu quả nhất là cố gắng loại bỏ các vết thức ăn thừa trước khi vệ sinh lò nướng. Điều này sẽ giúp chất làm sạch lò nướng dễ xử lý các mảng bám và vết bẩn cứng đầu được đơn giản hơn.

Dùng giấy thường, giấy ăn hoặc báo cũ che phủ mặt sàn bếp nha.

Cuối cùng là một bàn chải cọ và một chiếc khăn lau nhé.

 

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên