So sánh máy chia bột bằng điện và bằng tay nên dùng loại nào tốt?

0
(0)

Nếu bạn đang phải tốn nhiều nhân công và thời gian để chia bột thủ công. Thì hãy lựa chọn máy chia bột của Điện máy BIGSTAR.

Máy chia bột là thiết bị làm bánh được rất nhiều lò bánh mì hiện nay ưa chuộng. Sản phẩm này giúp thợ làm bánh chia khối bột to thành những viên bột bằng nhau một cách nhanh chóng và chính xác.

Hơn thế nữa, máy chia bột BIGSTAR còn giúp rút ngắn quá trình làm bánh mì tối ưu. Hiện nay trên thị trường có hai loại máy chia bột là máy chia bột chạy bằng điện và máy chia bột bằng tay. Vậy khách hàng nên lựa chọn dòng máy nào để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

1. Máy chia bột bằng tay

Máy chia bột bánh mì bằng là một thiết bị không thể thiếu trong quy trình chia bột. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng bền lâu.

Điểm đặc biệt của dòng máy này là được điều khiển thủ công bằng cần gạt. Thay vì được động cơ truyền lực thì máy chia bột bằng tay sẽ sử dụng lực tay của người vận hành máy để chia bột.

Do máy chia bột bằng tay không dùng đến động cơ. Vì vậy, bạn không phải lo các vấn đề sử dụng quá tải khiến cháy máy, hư hại máy.

Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái chia khối lượng bột lớn trong nhiều giờ. Máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn vì chỉ cần “một cánh tay khỏe” – gạt cần chia bột là được.

Việc lựa chọn máy chia bột bằng tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian.

2. Máy chia bột bằng điện

Đây là dòng máy có chức năng chia những khối bột thành 36 phần bằng nhau với tốc độ cao. Chỉ trong tích tắc, máy chia bột bằng điện sẽ chia một khối bột lớn thành 36 phần bột, tương đương với 36 chiếc bánh mì.

Với máy chia bột làm bánh mì bằng điện, bạn sẽ sở hữu dòng máy có kết cấu làm bằng các vật liệu hợp kim không gỉ. Vật liệu này có độ bền rất cao. Điểm đặc biệt của máy chia bột bằng điện là có nút cảm ứng tự động đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Nhìn chung, việc lựa chọn máy chia bột bằng tay hoặc máy chia bột bằng điện đều sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư một cách đáng kể. Tuy máy chia bột bằng điện có giá thành cao hơn máy chia bột bằng tay, nhưng bạn chỉ cần bấm nút nhẹ nhàng là máy sẽ choa ra thành phẩm 36 phần bột bằng nhau tối đa.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và năng suất làm việc của cơ sở kinh doanh mà quý khách hàng hãy lựa chọn dòng máy chia bột phù hợp nhất.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên