Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện

5
(1)

Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm công nghệ thay thế cho dòng sản phẩm nồi nấu phở thông thường sử dụng bằng than hoặc gas. Với những chức năng vượt trội và hiệu quả cao, nồi phở điện sẽ mang đến cho người sử dụng những tiện lợi tối ưu nhất. Trong bài viết hôm nay, noipho.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của nồi nấu phở  bằng điện, qua đó có thể sử dụng sản phẩm được hiệu quả và bền lâu hơn.

Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện sử dụng mâm nhiệt 

Nồi nấu phở bằng điện được Điện máy BigStar nhập khẩu trực tiếp tại hãng có kết cấu đơn giản, gọn gàng, tiện dụng với các chi tiết:

+ Nắp và vỏ nồi được làm bằng inox, 2 lớp và được cách nhiệt bằng form công nghiệp.

+ Điện trở được thiết kế nằm phía dưới nồi, có gắn thêm quạt giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra xung quanh nhưng vẫn giữ được nhiệt độ sôi trong nồi ( phần quạt gắn thêm cho những nồi có công suất lớn, thường là từ loại 50 lít trở lên).

+ Phần tiếp xúc giữa điện trở và nồi được ngăn bằng cao su chịu nhiệt. Cao su này có tác dụng giúp nước không bị trào xuống làm ảnh hưởng điện trở ( giống với thiết kế của ấm nước siêu tốc, bếp điện từ,…).

+ Bộ phận điều chỉnh nhiệt được gắn trên thân nồi giúp vận hành dễ dàng hơn. Đèn báo sáng giúp bạn có thể biết nồi đã vào điện chưa hay nhiệt độ trong nồi bao nhiêu độ.

+ Rổ lưới làm bằng inox, đi kèm với nồi nấu phở. Có tác dụng đựng xương, rau củ khi hầm. Thông thường, các loại nồi nấu phở 50l trở lên mới có rổ lưới.

_ Van xả tiện lợi giúp bạn lấy nước lèo khi hầm xương xong hoặc vệ sinh dễ dàng hơn.

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện dùng điện trở khô

– Thời gian đun nước sôi nhanh.

– Hầm xương với thời gian nhanh.

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp mục đích sử dụng.

– Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– An toàn sử dụng và dễ dàng sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí và nhân lực hàng tháng.

* Ngoài dùng điện trở khô thì nồi nấu phở  bằng điện còn được thiết kế dùng thanh nhiệt và sản phẩm này do Việt Nam sản xuất. Noipho.vn sẽ sớm giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm nồi phở dùng điện trở nước trong những bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm >>

Gía nồi nấu nước lèo nấu phở tổng hợp kèm khuyến mãi mới nhất

Tư vấn chọn nồi phở điện chi tiết cho người mới bán phở

Nồi nấu phở gia công sản xuất theo yêu cầu

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên