Sữa đậu nành mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, loãng xương, tăng khả năng miễn dịch, giảm cân, đẹp da. Chính vì thế, ngày nay mọi người thường dùng sữa đậu thay thế sữa động vật. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu lượng sữa cung cấp ra thị trường mỗi ngày, các cơ sở kinh doanh đã trang bị cho mình nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp.
Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 40L là một trong những thiết bị chế biến sữa hiện đại, giúp người dùng nâng cao năng suất làm việc. Nồi nấu sữa đậu giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc nấu sữa, ít hao tốn điện năng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng noipho.vn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của nồi nấu sữa đậu nành 40L
Thiết kế hiện đại
– Nồi được cấu tạo với 3 lớp hiện đại gồm: Lớp trong cùng là lớp inox dùng để chứa sữa đậu nành. Kế tiếp là lớp chứa dung môi (dầu ăn) dẫn nhiệt. Lớp ngoài cùng là lớp inox cách nhiệt giúp hạn chế nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài và người dùng khi đụng tay vào thành nồi trong lúc nấu sẽ không bị bỏng.
– Khoang nồi rộng rãi có thể nấu được 40L sữa chỉ trong 1 lần nấu.
– Van xả dưới đáy nồi giúp bạn chiết rót sữa đậu nành ra chai để bán một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh dọn rửa
– Chân nồi được thiết kế với khung đỡ hình chữ A, chắc chắn giúp nồi không bị rung lắc trong quá trình nấu sữa.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nồi nấu sữa đậu nành 40L được làm từ inox 304 cao cấp, chống hoen gỉ, không bị ố vàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu này cho độ bền cực cao, dễ vệ sinh lau chùi.
Hộp điều khiển thông minh, dễ sử dụng
Nồi được trang bị hộp điều khiển thông minh được gắn ngay trên thân nồi gồm hệ thống đèn báo, nút công tắc nguồn, cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, giúp người dùng điểu chỉnh nồi để nấu sữa dễ dàng.
Thanh điện trở công suất lớn
Thanh nhiệt hay còn gọi là thanh điện trở có công suất lớn được phân bổ đều ở dưới đáy nồi. Thanh điện trở cho khả năng lên nhiệt nhanh, giúp quá trình nấu sữa diễn ra nhanh chóng.
Không lo đóng cặn, cháy khét
Nồi sử dụng nguyên lý đun cách thủy, nhiệt lượng sẽ không tập trung trực tiếp dưới đáy nồi mà truyền đi xung quanh thành nồi. Thanh điện trở truyền nhiệt năng trực tiếp vào dung môi được chứa xung quanh thành nồi. Khi dung môi nóng và sôi lên sẽ tỏa ra nhiệt lượng để nấu sữa bên trong nồi. Với phương pháp này đã giúp người dùng không còn lo lắng về vấn đề cháy khét trong khi nấu nữa.
Bên cạnh đó, bên trong nồi nấu sữa còn được lắp đặt ống sục khí thông xuống đáy nồi, có khả năng truyền hơi nước bốc lên từ khoang chứa dung môi xuống đáy nồi và liên tục bơm hơi lên, giúp sữa không bị đóng cặn.
Hoạt động tự động
Nồi nấu sữa đậu nành bằng điện hoạt động tự động. Bạn chỉ cần thực hiện với các thao tác đơn giản như sau:
– Cho sữa đậu nành vào khoang nồi.
– Đổ dung môi vào khoang chứa thông qua chiếc phễu gắn bên thành nồi.
– Kết nối nguồn điện, bật công tắc, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu.
– Khi nấu xong nồi sẽ tự động tắc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn nấu sữa rồi đấy
Với nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 40L bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa, không cần khuấy đảo liên tục mà vẫn không bị đóng cặn hay cháy khét.
Lợi ích khi sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 40L
– Quá trình nấu sữa diễn ra một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
– Sữa luôn đạt chất lượng tốt, không bị đóng cặn, cháy khét.
– Quá trình nấu sữa được diễn ra trong không gian kín, hạn chế khói bụi, côn trùng từ bên ngoài bay vào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Nồi lên nhiệt nhanh, ít hao tốn điện năng.
– Nồi nấu sữa sử dụng điện năng, không thải ra khói bụi hay các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.
– Ngoài sữa đậu nành, nồi còn có thể nấu được sữa đậu xanh, sữa mè đen, sữa hạnh nhân, sữa bắp,…
– Vệ sinh dễ dàng. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần cho nước vào bên trong nồi cọ rửa sạch sau đó xả nước ra thông qua van xả dưới đáy nồi.
– Giá cả hợp lý.
Có thể bạn quan tâm >>
Mỹ Hạnh –
Nồi nấu sữa nhanh, không cần khuấy cũng không bị đóng cặn, ít hao tốn điện