3 loại lò nướng bánh ngọt đang được yêu thích nhất hiện nay

0
(0)

 

lò nướng bánh

Lò nướng bánh ngọt trở thành một trong những thiết bị quá quen thuộc và không thể nào thiếu trong gian bếp của mình đúng không nào.

Một chiếc lò bánh nướng ưu việt đem lại những lợi ích vô cùng thông minh.

Việc bán lò nướng bánh ngọt này hiện đang có mặt trên khắp thị trường, cần lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh ra lò.

Cùng tìm hiểu 3 loại lò nướng bánh ngọt đnag được săn đón nhiều nhất hiện nay

bánh ngọt

1. Lò nướng bánh Gato 2 tầng 4 khay hiện đại

Đây là dòng máy đang được yêu thích nhất hiện nay bởi ưu điểm vượt trội vốn có của dòng máy thông minh này.

Ưu điểm:

lò nướng 2 tầng 4 khay

  • Lò nướng bánh ngọt công nghiệp hiện địa 2 tầng 4 khay này được làm bằng chất liệu thép không rỉ cao cấp, sáng bóng và có độ bền cao.
  • Được trang bị cửa 2 lớp với lớp kính cách nhiệt tốt có thể quan sát và kiểm soát được chất lượng bánh làm ra một cách dễ dàng hươn.
  •  Tay nắm cửa lò được làm bằng thép không gỉ, mạ lớp crom cho độ bền cao, dễ dàng đóng mở mà không gây nguy hiểm.
  • Với công suất 800W, nguồn điện 380V và trọng lượng 210kg.
  • Điều chỉnh được nhiệt độ của hai thanh nhiệt bằng núm điều khiển riêng biệt.
  • Khay của lò nướng bánh ngọt  này  được làm bằng nhôm không gỉ sét nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Giá của lò nướng này chưa tới 19 triệu đồng phù hợp với các cở sở làm bánh vừa và nhỏ.

2. Lò nướng bánh ngọt 1 tầng southstar giá rẻ, năng suất cao

lò nướng 1 tầng

Ưu điểm của dòng máy này:

  • Với năng suất cao nên đảm bảo chất lượng bánh làm ra thơm ngon và đạt tiêu chuẩn.
  • Dùng được điện gia đình và điện công nghiệp.
  • ò nướng bánh ngọt Southstar còn có thể nướng các loại thực phẩm như gà, vịt, thịt lợn, nướng chả và sấy các loại hạt, sấy hoa quả, sấy thuốc bắc.
  • Lò nướng vận hành đơn giản, có độ bền cao. Khách hàng có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Với công nghệ nhiệt tĩnh lên nhiệt chuẩn, sản phẩm giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong. Không bị xẹp, bề mặt xốp mịn, vỏ bánh đều màu
  • Giá của lò nướng bánh này chưa tới 10 triệu đồng nên vô cùng hợp lý và thích hợp với nhà hàng, quán ăn hay các cơ sở làm bánh muốn đạt tiêu chuẩn cao.

3. Lò nướng bánh ngọt 3 tầng thiết kế sang trọng là tín đồ cho nhiều cơ sở kinh doanh với số lượng lớn

lò nướng bánh 3 tầng

Ưu điểm:

  • Nhiệt trên nhiệt dưới của lò tỏa đều, nhẹ nhàng nướng bánh chín mà không làm bánh xẹp, đặc biệt là các loại bánh trong thành phần có trứng.
  • Lò lên nhiệt chuẩn như nhiệt độ mà bạn cài đặt bên ngoài.
  • Sử dụng đơn giản và tự động hoàn cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam cách nhiệt giúp lò gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt… Do đó, tiết kiệm điện và rút ngắn thời gian nướng bánh đáng kể. toàn.
  • Dòng máy này phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh ngọt với số lượng nhiều.

Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaybigstar.com/san-pham/lo-nuong-banh-ngot/

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên