Máy cắt thịt đông lạnh ES 300 hiện đại, cắt thịt nhanh chóng
Máy cắt thịt đông lạnh ES 300 thuộc dòng máy cắt thịt bán tự động, hỗ trợ người dùng cắt các loại thịt đông se lạnh, thịt chín, thịt nguội, giò chả,… thành từng lát mỏng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với năng suất khoảng 30kg/ ngày, thiết bị thích hợp sử dụng tại các quán phở, quán lẩu nướng, nhà hàng,… có quy mô nhỏ.
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 300
Với thời đại khoa học kỹ thuật tiên tiến, việc sở hữu máy cắt thịt ES 300 tại các cơ sở kinh doanh sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:
- Thái thực phẩm nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức lao động.
- Năng suất thái tương đương với 3-4 công nhân cắt thái theo cách thủ công liên tục trong cùng một lúc. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
- Đảm bảo thành phẩm được thái thành những lát mỏng đều, cuộn tròn vào nhau đẹp mắt. Hạn chế hao hụt, vụn nát tối đa.
- Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
- Sử dụng máy đơn giản, đảm bảo an toàn lao động.
- Chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian.
Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt đông lạnh ES 300
+ Máy cắt thịt đông lạnh ES 300 có kích thước khá nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn thao tác dễ dàng mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian lắp đặt.
+ Toàn bộ máy được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối sáng đẹp, chắc chắn, không bị han gỉ và oxy hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuổi thọ cao.
+ Lưỡi dao máy được thiết kế với dạng đĩa tròn vô cùng sắc và bén, ít hao mòn. Đặc biệt, bạn có thể mài lưỡi dao trực tiếp trên máy nhờ viên đá mài được lắp đặt sau lưỡi dao.
+ Núm vặn điều chỉnh độ dày/ mỏng của lát thịt được chú thích rõ ràng trong phạm vi từ 1 – 15mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn điều chỉnh phù hợp
+ Thiết kế bàn đỡ thịt kích thước lớn. Kết hợp với thanh ghim thịt chắc chắn, giúp bạn có thể cắt được khối thịt nặng đến 3kg.
+ Tay cầm chắc chắn có tác dụng đẩy giá đỡ khối thịt đi qua lưỡi dao để cắt thịt thành từng lát mỏng. Thanh trượt trơn tru, giúp thái thịt dễ dàng.
+ Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ sử dụng. Nút bấm được bọc cách nước, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 300
Bước 1: Đặt khối thịt đã chuẩn bị lên giá đỡ. Cố định khối thịt bằng thanh ghim. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt ở phía sau máy.
Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt theo nhu cầu sử dụng của bạn.
Bước 3: Bật công tắc để khởi động lưỡi dao quay.
Bước 4: Sau khi lưỡi dao quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy khối thịt đi qua lưỡi dao. Cứ 1 lần đẩy bạn sẽ cắt được 1 lát thịt. Từng lát thịt mỏng sẽ được rơi ra phía sau máy.
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt ES 300
Đặt máy tại vị trí bằng phẳng, tránh gồ ghề.
Máy chỉ cắt được thịt đông se lạnh (tức thịt đã được rã đông 1 nửa). Máy không cắt được thịt đông cứng. Nếu bạn có nhu cầu cắt thịt đông cứng thì hãy tham khảo máy cưa xương.
Không nên để máy hoạt động liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Không lạm dụng việc mài lưỡi dao thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.
Bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát.
Nếu bạn có nhu cầu thay mới lưỡi dao hoặc đá mài thì hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Điện máy BigStar để được hỗ trợ.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, mua máy cắt thịt đông lạnh ES 300, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.