Nồi nấu sữa đậu nành 80L hiện đại, nâng cao năng suất
Nồi nấu sữa đậu nành 80L thuộc dòng nồi nấu công nghiệp hiện đại ra đời nhằm thay thế cho nồi nấu sữa bằng than/củi truyền thống hay bị đóng cặn, cháy khét dưới đáy nồi. Nồi sử dụng nguyên lý đun nấu cách thủy kết hợp với hệ thống sục khí liên tục, đảm bảo sữa sau khi nấu đạt chất lượng thơm tròn vị, không bị ám mùi khói. Bên cạnh đó, nồi còn hoạt động với công suất lớn, cùng khả năng đun nấu hoàn toàn tự động, nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Từ đó, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh. Thiết bị phù hợp với các cơ sở chuyên cung cấp sữa đậu, sữa ngô, tào phớ, đậu phụ…có quy mô vừa và lớn.
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu sữa đậu nành 80L
Kết cấu nồi nấu sữa đậu nành 80L vững chắc, được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp có độ bền cao, nhờ tính năng không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn với thực phẩm. Bề mặt luôn sáng đẹp, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao.
Nồi nấu sữa đậu nành 80L được thiết kế 3 lớp: lớp giữa là chất dung môi (dầu ăn hoặc nước) còn khoang ngoài chứa chất bảo ôn cách nhiệt có tác dụng giữ nhiệt cũng như không làm nóng vỏ nồi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn khoang trong cùng sẽ chứa thực phẩm cần nấu.
Bảng điều khiển điện đi cùng nồi gồm: đèn nguồn, núm đặt nhiệt độ, thời gian, còi báo. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cùng như kiểm soát được mẻ nấu của mình.
Nồi sở hữu hệ thống thanh nhiệt công suất lớn Nồi sử dụng các thanh điện trở có công suất lớn, được làm từ chất liệu inox không gỉ có độ bền cực cao .Thanh nhiệt có nhiệm vụ đun nóng dung môi. Khi dung môi đun sôi sẽ truyền nhiệt qua thành inox đun nấu sữa bên trong.
Tận dụng hơi nước bốc lên từ khoang cách nhiệt, bên trong nồi được trang bị ống dẫn khí xuống đáy nồi. Hơi nước liên tục được bơm vào đáy nồi làm cho sữa không bao giờ bị đóng cặn.
Ngoài ra nồi sữa công nghiệp còn được thiết kế với hệ thống van xả, van cấp nước. Chính do đó trong quá trình sản xuất sữa khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vệ sinh nồi, cũng như dễ dàng lấy thành phẩm ra nhanh chóng.
Cách sử dụng nồi nấu sữa đậu nành 80L
+ Đầu tiên, bạn phải đảm bảo trong khoang cách thủy chứa nước nếu không thanh nhiệt đun không nước sẽ bị cháy. Thêm nước vào ống tiếp nước, kiểm tra mực nước trong khoang thông qua ống thủy tinh. Đảm bảo đủ lượng nước để làm nóng nồi và trong quá trình nấu ít phải thêm. Nếu lỡ tay thêm đầy nước thì đã có van xả nước của khoang dưới đáy nồi.
+ Sau khi đã thêm nước vào khoang cách thủy, bạn bật công tắc điện để đun sôi nước. Khoảng 20-25 phút nước sẽ sôi, sau đó bạn hãy cho sữa đậu vào nồi. Trung bình phải mất khoảng 40- 50 phút để sữa đậu sôi. Sau đó điều chỉnh giảm nhiệt độ để sữa đậu nành sôi liu riu thêm khoảng 15-20 phút, lúc này nước đậu mới dùng được.
+ Khi nấu xong, bạn mở van xả để lấy hết sữa đậu trong nồi và nước trong khoang cách thủy ra. Bạn dùng vòi xịt rửa sạch khoang lòng nồi rồi lại xả thông qua van ở hông đáy nồi. Bề mặt ngoài của nồi sáng bóng, chỉ cần dùng khăn ướt lau qua. Hoặc có thể thêm chút chất tẩy rửa với những vết bẩn cứng đầu. Vệ sinh nồi sạch sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua được sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom cùa Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
Có thể bạn quan tâm:
Nồi nấu sữa đậu nành 3 lớp 60L
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.