Nồi nấu phở điện 40L là giải pháp nấu phở hiện đại mới được rất nhiều cơ sở kinh doanh quán ăn có quy mô nhỏ lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế thiết hiện đại, đơn giản cho khả năng đun nấu hoàn toàn tự động, sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó giúp người bán có được những bát phở thơm ngon, hấp dẫn để phục vụ thực khách.
Đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở điện 40L
Không gỉ sét, bền bỉ theo thời gian
Nồi nấu phở điện 40L được Điện máy BigStar gia công hoàn toàn bằng 100% INOX 304. Đây là loại inox tốt nhất hiện nay được bộ y tế cấp phép sử dụng để chế tạo các thiết bị dùng trong chế biến thực phẩm. Inox 304 được biết đến với đặc tính chống gỉ sét, chống ăn mòn, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Bề mặt inox sáng bóng chỉ cần bạn vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm.
Thân nồi 3 lớp, hạn chế thất thoát nhiệt lượng
Thành nồi được cấu tạo bởi 2 lớp inox, ở giữa là lớp cách nhiệt dày 3cm nhiệt lượng bên trong duy trì ổn định, tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, lớp bông cách nhiệt còn đảm bảo an toàn cho người nấu không bị bỏng khi lỡ chạm tay vào thành nồi.
Tiết kiệm thời gian nấu với 2 thanh nhiệt công suất lớn
Nồi nấu phở điện 40L được lắp đặt 2 thanh nhiệt chữ U công suất lên đến 4kW, nhiệt độ sôi có thể đạt mức 110 độ C. Nhờ đó cho tốc độ đun nước sôi siêu nhanh, hầm xương mau ra nước ngọt. So với cách nấu phở truyền thống bằng than/ gas, việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Với mức nhiệt độ đó, cũng thích hợp để nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như: luộc bánh chưng, bánh tét, luộc gà vịt, luộc giò,… Có thể nói nồi nấu phở bằng điện chính là trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng, quán ăn.jnnn
Hộp điều khiển thông minh, hiện đại, dễ sử dụng
Hộp điều khiển được thiết kế liền với thân nồi, có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau. Nồi hầm xương nấu nước lèo sử dụng nguồn điện gia đình 220V cùng với các núm điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, đèn nguồn. Bạn chỉ cần vặn mức nhiệt độ tăng giảm sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu là xong, rất đơn giản phải không nào.
Phụ kiện đi kèm tiện lợi cho quá trình nấu phở
Khi mua nồi nấu phở 40L sẽ kèm theo 1 giỏ đựng xương giúp lọc sạch vụn xương, không để chúng rơi vãi ra trong nước lèo, giúp nước lèo luôn giữ được độ trong.
Vệ sinh dễ dàng thông qua van xả nước
Dưới đáy nồi được lắp đặt 1 van xả nước, thuận tiện cho việc xả lượng nước lèo còn dư cuối ngày ra ngoài, cũng như xả nước vệ sinh dễ dàng hơn.
Tiết kiệm chi phí đầu tư
Đầu tư nồi nấu phở điện 40L chỉ khoảng hơn 3.000.000 VNĐ (tùy theo giai đoạn mà giá sản phẩm có thể tăng hoặc giảm) sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nấu phải nhanh chóng, mang lại lợi nhuận cao. Nồi được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế đơn giản nếu bạn sử dụng nồi đúng cách thì sẽ cho độ bền cực kì cao. So với các loại nồi nhôm truyền thống thì rất dễ bị biến dạng, ăn mòn khi nấu nhiệt độ cao. Tuy nồi nhôm chỉ có vài trăm ngàn nhưng sử dụng một thời gian ngắn là phải thay nồi mới.
Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở điện
– Đặt nồi nơi bằng phẳng, không gồ ghề để tránh trường hợp nồi bị rung lắc trong khi nấu.
– Tuyệt đối không khởi động nồi khi trong nồi không có nước vì sẽ làm cháy thanh nhiệt, tốn tiền thay mới.
– Kiểm tra nguồn điện và dây điện trước khi kết nối để tránh gặp các sự cố rò rỉ điện gây điện giật hoặc cháy nổ.
– Không mở van xả nước khi nồi còn đang kết nối nguồn điện.
– Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và để nồi nguội hẵn rồi mới tiến hành vệ sinh.
Có thể bạn quan tâm >>
Quang Dũng –
Nồi thiết kế dễ sử dụng, giá rẻ, hầm xương nhanh, ít hao điện