Quán phở của bạn đang ngày càng đông khách nên bạn muốn mua một chiếc nồi hầm xương dung tích lớn? Bạn cần một chiếc nồi hầm xương bằng điện để không phải tốn thời gian nhóm bếp hay canh lửa? Nồi hầm xương bằng điện 100 lít sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó.
Nồi hầm xương bằng điện 100 lít giá rẻ
Nồi được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với số lượng lớn và sử dụng loại inox không quá dày nên giảm được chi phí sản xuất, nhờ đó mà giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại nồi được sản xuất tại Việt Nam.
Thông số kỹ thuật
- Vật liệu: Inox
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Số mâm nhiệt: 3 Mâm
- Công suất: 9KW
- Dung tích: 100 lít
- Nhiệt độ: 30-110 độ C
- Kích thước nồi(DxRxC): 56x56x88cm
- Kích thước lồng, sọt (DxRxC): 49x49x20cm
- Khối lượng: 22kg
- Xuất xứ: Trung quốc
Đặc điểm nổi bật của nồi hầm xương 100 lít
Thiết kế đẹp mắt và sang trọng
Nồi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nên các đường nét và mối hàn rất đẹp, bề mặt vỏ nồi sáng bóng đẹp mắt giúp tăng tính thẩm mỹ nơi đặt nồi, trông sang trọng và sạch sẽ hơn.
Tiện dụng
Bên trong nồi có sọt đựng xương lớn giúp cho việc lấy xương và các gia vị ra ngoài dễ dàng hơn. Sọt được đục lỗ nhỏ giúp hạn chế tối đa lượng xương vụn rớt xuống đáy nồi. Trên sọt có 2 quai xách giúp việc nhấc lồng ra khỏi nồi đơn giản hơn.
Ngoài ra, sau khi đã hầm xương đúng thời gian yêu cầu thì việc lấy nước lèo ra ngoài cũng rất đơn giản, bạn chỉ đặt một dụng cụ đựng nước phở ở van xả và mở van là đã có thể lấy được nước dùng phở ngon.
Hiệu suất cao
Nồi hầm xương nhanh nhờ 3 mâm nhiệt được đốt nóng trực tiếp qua 3 thanh điện trở công suất cao (8.4Kw/1 thanh điện trở). Thanh điện trở được đặt ngăn cách với nước lèo qua mâm nhiệt nên không lo các gia vị hoặc vụn xương bám vào điện trở, nhờ đó mà nước lèo luôn thơm ngon không bị khét.
Đảm bảo an toàn
Nồi hầm xương bằng điện có cấu tạo 2 lớp, ở giữa có lớp bảo ôn bằng bông thủy tinh giúp cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người nấu khi vô tình chạm vào vỏ nồi.
Bên cạnh đó, nồi được làm bằng inox không gỉ nên rất an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm.
Phan Tuấn Khoa –
Nước được đun sôi rất nhanh, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi trước đây phải dùng bếp ga và bếp củi rất bắt tiện