Nồi nấu phở điện 30-70L có bánh xe thiết kế thông minh, tiện lợi
Hiện nay, đa phần các quán phở kinh doanh thành công đều không thể thiếu nồi nấu chuyên dụng. Nồi nấu phở không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Điện máy BIGSTAR xin giới thiệu đến khách hàng Bộ nồi nấu phở bằng điện 30-70L.
Nồi nấu phở điện 30-70L có bánh xe với công dụng chính là hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm… Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro. Do đó, bộ nồi nấu phở 30-70L có xe đẩy phù hợp với hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ.
Sản phẩm tham khảo: Bộ nồi nấu phở bằng điện, Tủ nấu cơm công nghiệp
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở điện 30-70L có bánh xe
Toàn bộ thân nồi và các bộ phận bên trong bộ nồi nấu phở 30-70L đều được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304 cao cấp.
Điều đặc biệt là nồi phở điện 30-70L được sản xuất và thiết kế bởi Điện máy BIGSTAR. Do đó, nếu khách hàng mua sản phẩm tại đây sẽ được tư vấn và thiết kế nồi nấu phở theo yêu cầu của mình.
Sản phẩm bao gồm 2 nồi nấu phở dung tích 30L và 70L trên cùng 1 xe đẩy đó gắn bánh xe. Kiểu thiết kế nồi nấu phở này vô cùng phù hợp với những quán ăn cần di chuyển nhiều.
Bộ nồi nấu phở 30-70L BIGSTAR có sử dụng công nghệ mâm nhiệt. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh, chống cháy, tiết kiệm điện và hiệu suất hoạt động cao.
Hơn nữa, nắp nồi có thể mở bán nguyệt.
Dưới chân nồi có van xả nước tiện lợi.
Rổ chứa xương dạng lưới inox, thoát nước tốt. Giúp nước lèo trong và ngọt hơn.
Hệ thống điều khiển được gắn trực tiếp trên thân nồi. Hệ thống này bao gồm các núm điều chỉnh nhiệt độ, đèn nguồn và công tắc ON/OFF.
Khung xe đẩy được thiết kế cứng cáp và chịu lực tốt.
Bánh xe của nồi nấu phở BIGSTAR có thể xoay 360 độ, dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình.
Quy trình vệ sinh nồi nấu phở điện 30-70L có bánh xe
Bước 1: Sau khi sử dụng nồi nấu phở điện xong, bạn hay rứt và tắt hết nguồn điện.
Bước 2: Tiếp theo, trút hết những gì còn xót lại bên trong nồi ra ngoài bằng van xả nước.
Bước 3: Sử dụng vòi phun nước, xịt sơ sơ trong lòng nồi nấu phở.
Bước 4: Nhỏ vài giọt nước rửa chén vào bên trong nồi. Chà nhẹ thành nồi cho sạch rồi rửa lại bằng nước. Chú ý nên rửa 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bước 5: Lau khô nồi và thanh nhiệt, đặt nồi nấu phở ở nơi khô ráo, thoáng sạch.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay gas Soven, Máy đánh bột công nghiệp YSN-S30J
Thị Luyến –
Rất tiện lợi khi nồi phở có lắp đặt bánh xe phía dưới giúp tôi dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến nơi bán phở