Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L dung tích lớn, nâng cao năng suất
Với các dung dịch cần đun nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn hay cháy khét gây hao hụt, như cháo, súp, kẹo, tương ớt, nấu thuốc, mỹ phẩm,… cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức mà năng suất không cao. Thì đầu từ một chiếc nồi nấu cánh khuấy hay còn gọi là nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy chuyên dùng đun nấu các thực phẩm hau dung dịch ở thể lỏng đến đặc, là một giải pháp vô cùng hợp lý. Đây là cánh tay đắc lực cho các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm.
Điện máy BigStar sau một thời gian dài nghiên cứu đã cho ra mắt sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L. Sản phẩm với dung tích lớn rất thích hợp cho các cơ sở vừa và lớn. Việc vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cũng rất đơn giản. Giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức đối với các cơ sở chế biến thực phẩm lớn.
Cấu tạo chi tiết của nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L
Nấu nấu cánh khuấy 500L được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng tốt. Nồi được làm từ chất liệu inox 304 đây là loại inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng. Chống gỉ sét, chịu nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nồi nấu có cánh khuấy có cấu tạo 3 lớp: Lớp trong cùng chứa liệu, lớp giữa chứa dầu gia nhiệt, lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn cách nhiệt. Lớp cách nhiệt có tác dụng để giữ nhiệt và cũng là để chống nóng cho lớp vỏ ngoài của nồi. Vì vậy sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.
Bảng điều khiển của nồi được gắn lên thân gồm: đèn nguồn, đèn nhiệt, còi báo hiệu, bảng điều khiển thời gian, cài đặt nhiệt độ và tốc độ. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, cài đặt theo ý muốn khi sử dụng.
Nồi có van xả đường kính lớn giúp cho việc lấy dung dịch sau khi đun nấu dễ dàng. Bên cạnh đó việc vệ sinh sau khi sử dụng cũng tiện lợi nhanh chóng.
Khác với các loại nồi nấu truyền thống, nồi nấu cánh khuấy sử dụng dụng motor khuấy đảo tự động mà không cần khuấy bằng tay. Cánh khuấy được làm từ inox 304 không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Nồi hoạt động theo nguyên lý dùng dung môi làm chất gia nhiệt. Khi bộ phận gia nhiệt là điện trở khi được cấp nguồn điện thì điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng. Làm nóng và đun sôi dung môi, nhiệt lượng tỏa nhiệt đun nấu thực phẩm hay dung dịch nấu. Đây còn gọi là phương pháp nấu gián tiếp cách thủy. Giúp tránh xảy ra các hiện tượng khê, cháy và bám dính dưới đáy nồi.
Θ Đặc điểm mô tơ của nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L
▶ Mô tơ của nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L được Điện máy BigStar cung cấp đến tận tay khách hàng đảm bảo là MÔ TƠ MỚI 100% có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Malaysia. Tuyệt đối không phải như các đơn vị khác lắp mô tơ cũ để hạ giá thành.
Vì sao nên sử dụng nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L?
Sử dụng nồi nấu cánh khuấy khiến cho công việc đun nấu trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp cần nấu vào nồi sau đó bật công tắc nguồn. Tiếp đó thì cài nhiệt độ, thời gian thích hợp và điều chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy phù hợp là được. Bạn có thể làm việc khác mà không cần canh thực phẩm đang nấu. Sau khi thời gian nấu kết thúc nồi sẽ tự ngắt điện còi báo sẽ báo hiệu. Tất cả công việc đun nấu bây giờ đã trở nên nhẹ nhàng và hoàn toàn tự động. Nên người sử dụng rất thảnh thơi, giảm bớt nhiều sức lao động, chi phí thuê nhân công.
Bên cạnh đó sử dụng nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hạn chế 10- 15% thành phẩm hao hụt so với nấu bằng các nồi nhôm thông thường. Bên cạnh đó thành phẩm sẽ không bị đóng cặn, cháy khét. Mà còn rút ngắn thời gian nấu nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Video hướng dẫn sử dụng nồi nấu cánh khuấy
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.