Máy ép nước cốt dừa bằng điện chính hãng, năng suất cao
Máy ép nước cốt dừa bằng điện là dòng sản phẩm chuyên dùng để ép lấy nước cốt dừa giúp bạn tiết kiện sức lực và thời gian ép cốt dừa thủ công cực khổ như trước kia. Thiết bị công nghiệp này phù hợp với các cơ sở chuyên ép và phân phối nước dừa hoặc chế biến các loại thực phẩm từ cốt dừa.
Sản phẩm tham khảo: NHỮNG MẸO HAY HO MÀ BẠN NÊN BIẾT KHI NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ NƯỚNG
Cấu tạo của máy ép nước cốt dừa bằng điện
Do phải tiếp xúc nhiều với nước khi sử dụng nên sản phẩm được thiết kế lớp vỏ làm bằng Inox 304 không rỉ. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Motor mới lõi đồng, công suất lên đến 1500W (2HP). Chính vì vậy mà máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và lực ép rất khỏe.
Máng của máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Ngoài ra kích thước của máng khá lớn, do đó bạn có thể cho dừa lên thành phễu và đẩy từ từ dừa xuống miệng phễu.
Ống lưới lọc có tác dụng giữ xác dừa lại bên trong và nước cốt dừa sẽ đi theo những lổ nhỏ li ti trên ống lưới ra ngoài.
Ống lưới của máy có thể rút ra dễ dàng để bạn có thể vệ sinh máy sau khi sử dụng xong hoặc thay thế ống lưỡi khi cần.
Trục vít của máy ép nước cốt dừa bằng điện được BigStar thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Vì thế khi máy hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn.
Phương pháp vệ sinh và bảo quản máy ép nước cốt dừa bằng điện
Trước khi vệ sinh bạn phải đảm bảo rằng nguồn điện đã được tắt hoàn toàn.
Tháo lỏng 3 đai ốc đầu ép cốt dừa để tháo lần lượt đĩa cố định, trục đùn Inox, lưới Inox.
Cần sử dụng vòi nước xịt lên các bộ phận để đầu ép trôi hết xác dừa.
Các bộ phần còn lại bạn chỉ cần dùng khăn ẩm đã nhúng qua nước rửa chén để lau sạch, rồi tiếp tục rửa sạch lại với nước là được.
Chờ máy khô và lắp lại phần đầu ép của máy theo đúng thứ tự như trước khi đã tháo.
Sản phẩm tham khảo: Máy ép nước cốt dừa bằng tay, Lò nướng bánh Gato 2 tầng 4 khay
Huy Phong –
Sản phẩm rất hay và tuyệt vời