Máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm (thịt bò tái phở) hiện đại, nâng cao năng suất
Máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm là sự lựa chọn cho các quán phở, nhà hàng, cơ sở bán thịt… có quy mô nhỏ hiện nay. Thiết bị mang đến cho người dùng giải pháp cắt thịt thành từng lát mỏng với số lượng lớn một cách đơn giản và nhanh chóng với năng suất khoảng 50kg/ ngày. Lát cắt đảm bảo đều đẹp, không bị vụn nát, thích hợp cho nhu cầu thịt tái phở, nhúng lẩu, nhúng giấm,… Bên cạnh đó, RS-70 có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh doanh tối đa. Ngoài cắt thịt bò, bạn còn có thể dùng máy để cắt thịt heo, gà, mỡ,… rất tiện lợi.
Thiết kế nổi bật của máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm
Máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm thuộc dòng máy cắt thịt gia đình, được cải tiến từ model cũ với thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ 12kg, rất tiện lợi cho người dùng có thể di chuyển và sử dụng ở bất kỳ đâu.
Chân máy được làm bằng thép nguyên khối, tạo sự chắc chắn. Bề mặt phun sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn. Thân máy được bọc nhựa cứng, cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Máy sở hữu lưỡi dao với độ mỏng chỉ 2mm, thích hợp cho nhu cầu cắt thịt tái phở, nhúng lẩu,… Lưỡi dao được đúc bằng thép tôi siêu cứng và sắc, tạo ra nhát cắt ngọt lịm, đảm bảo lát cắt mỏng đều, đẹp mắt, không bị vụn nát làm hao hụt nguyên liệu.
Bên cạnh đó, máy cắt thịt tươi sống RS-70D còn có các lưỡi dao với các kích cỡ khác: 2.5mm – 3.5mm và 5mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn máy có lưỡi dao phù hợp.
Động cơ hoạt động ổn định, êm ái, không tạo ra tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Với công suất đạt đến 370W, mỗi giờ bạn có thể cắt được 10kg thịt. Để đảm bảo độ bền cho động cơ, bạn không nên cắt thịt liên tục quá 30 phút, phải giãn cách cho máy nguội để không làm cháy motor, nên máy chỉ thích hợp cho hộ kinh doanh nhỏ.
Công tắc ON/OFF khởi động máy đơn giản, được bọc cách nước, an toàn cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm
👉 Bước 1: Đảm bảo máy luôn sạch sẽ trước khi đến hành cắt thịt.
👉 Bước 2: Kết nối nguồn điện và bật công tắc.
👉 Bước 3: Cho miếng thịt đã được cắt vừa với họng máy vào máy.
👉 Bước 4: Chờ lấy thịt ra ngoài.
👉 Bước 5: Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy sạch sẽ bằng cách pha loãng nước rửa chén cùng nước sạch và đổ vào lưỡi dao đang chạy. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi lưỡi dao được làm sạch hết các vết bẩn. Sau khi vệ sinh xong, bạn cần xì khô lưỡi dao để giữ độ bền cho lưỡi dao không bị han gỉ.
Video sản phẩm
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua máy cắt thịt bò tươi sống RS-70D 2mm (thịt bò tái phở), hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng qua 3 cách:
- Hotline: 0911.005.012
- Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
- Chi nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ
Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách!
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.