Bánh gato hay còn gọi là bánh kem thường được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, chúc mừng, hội họp hay đơn giản chỉ là những khi bỗng dưng thèm được ăn một miếng bánh mềm, thơm mùi trứng sữa cùng lớp kem béo ngậy. Ngày nay, công nghệ làm bánh đã trở nên hiện đại hơn và các dịch vụ làm bánh càng trở nên tràn lan, nhiều vô kể.
Nhưng để áp dụng máy móc mà vẫn giữ được độ ngon mà kiểu dáng bánh lại được đẹp, bắt mắt. Hẳn những người thợ làm bánh đã hao tổn công sức và tâm huyết rất nhiều. Và lò nướng là một trong những dụng cụ làm bánh quan trọng hàng đầu trong suốt quá trình làm bánh.
Tuy nhiên không phải chỉ cần cho bột vào lò, là bạn sẽ có được những chiếc bánh đạt tiêu chuẩn mà bạn sẽ cần phải lựa chọn được lò phù hợp cũng như hiểu được lò của mình. Với lò nướng bánh gato 2 tầng 4 khay không chỉ giúp bánh chín mà có thể giúp bạn tránh đi được nhiều thất bại trong khi làm bánh gato.
Lò YXD-4P được làm bằng chất liệu thép không rỉ, sáng bóng và có độ bền cao. Lò có tổng cộng 2 tầng, mỗi tầng đặt được 2 khay với kích thước mỗi khay là 40x60cm. Sản phẩm thích hợp dùng cho các tiệm bánh kem, tiệm bánh bakery vừa và lớn.
Để có thể nướng được bánh gato thì một chiếc lò cần đáp ứng được các điều kiện tối thiểu nhất định. Ở lò nướng bánh 2 tầng 4 khay của Southstar bạn sẽ thấy rõ được những đặc điểm phù hợp với việc nướng bánh gato như sau:
√ Có thể điều chỉnh được nhiệt độ của hai thanh nhiệt bằng núm điều khiển riêng biệt. Nhờ vào đó, nhiệt sẽ được phân bố tốt hơn, hạn chế được tình trạng bánh bị cháy, nở không đều. Hay một phần chín một phần cháy. Thời gian tăng nhiệt độ của lò cũng rất nhanh. Nhiệt độ có thể lên tới 300ºC trong một khoảng thời gian ngắn. Lò cũng được trang bị chế độ hẹn giờ nướng. Sau khoảng thời gian đã hẹn, lò sẽ chuyển về chế độ giữ ấm cho bánh. Bánh sẽ không bị cháy do nướng bánh quá thời gian.
√ Khay nướng được làm bằng nhôm không gỉ sét, kích thước 40x60cm/khay. Điều quan trọng đối với một khay để nướng bánh đó là phải dày, cầm lên thấy nặng và chắc tay. Thì khi nướng ở nhiệt độ cao mới không bị cong méo, đảm bảo chất lượng bánh. Có nhiều trường hợp nướng bánh bị cháy ở phần đế trước khi kịp chín ở phía trên vì lý do khay quá mỏng nên bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề này.
√ Ngoài ra, để kiểm soát được chất lượng bánh trong lúc nướng được dễ dàng hơn. Lò nướng bánh gato YXD-4P được trang bị cửa 2 lớp với lớp kính cách nhiệt tốt. Bạn sẽ dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình nướng bánh qua lớp kính này với đèn chiếu sáng ở bên trong lò. Tay nắm cửa lò được làm bằng thép không gỉ, mạ lớp crom cho độ bền cao, dễ dàng đóng mở mà không gây nguy hiểm.
Lưu ý: Nhiều người thường lầm tưởng có thể sử dụng lò vi sóng để nướng bánh gato vì có cùng cơ chế sử dụng nhiệt làm nóng, chín thức ăn cũng như có chế độ hẹn giờ và các chức năng nướng đa dạng khác. Tuy nhiên sự thực là mặc dù có nhiều chức năng nhưng không phải tất cả đều có thể nướng được bằng lò vi sóng. Đặc biệt để nướng bánh gato bạn bắt buộc phải dùng lò nướng bánh trung thu.
Ngoài nướng bánh Gato, bạn có thể sử dụng lò YXD-4P để nướng các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh trung thu, nướng thịt, cá, vv.
Lò nướng chắc chắn là dụng cụ quan trọng hàng đầu trong suốt quá trình làm nên một chiếc bánh. Vì vậy nếu bạn đang có ý định làm bánh gato, các loại bánh ngọt, nướng thịt cá hay dùng để sấy khô hoa quả. Bạn hãy chú ý đến những ưu điểm của máy làm bánh gato 2 tầng 4 khay YXD-4P. Chúc bạn thành công với con đường chinh phục bánh trái của mình!
Có thể bạn quan tâm: Lò nướng bánh mì đối lưu do Việt Nam sản xuất chính hãng BigStar
Trung Hiếu –
Rất hài lòng, những chiếc bánh ra lò có chất lượng rất cao