Dây chuyền làm đậu phụ công nghiệp SL-400 hiện đại, nâng cao năng suất
Dây chuyền làm đậu phụ công nghiệp SL-400 là một trong những thiết bị sản xuất đậu phụ hiện đại bật nhất hiện nay được phân phối trực tiếp tại Điện máy BigStar. Thiết bị được cấu thành gồm: 1 máy xay đậu nành, 1 nồi nấu sữa dung tích 100L và 1 máy ép đậu hũ có khuôn ép. Từ đó tạo nên 1 dây chuyền khép kín, giúp người dùng nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với năng suất lên đến 400kg/h, thiết bị thích hợp sử dụng tại các cơ sở sản xuất có quy mô lớn.
Cấu tạo của dây chuyền làm đậu phụ công nghiệp SL-400
Toàn bộ dây chuyền máy làm đậu phụ công nghiệp được làm từ inox 304 chắc chắn, có độ bền cao. Tuổi thọ của thiết bị có thể kéo dài đến mười năm, loại bỏ rủi ro về chất lượng thiết bị.
Có thể dễ dàng cái đặt thời gian, nhiệt độ trong quá trình sử dụng dây chuyền, thông qua việc điều chỉnh trên bảng điều khiển.
Khác với máy Bộ máy làm đậu phụ công nghiệp 3 trong 1 có kích thước nhỏ gọn hơn, được tích hợp cả 3 công dụng xay, nấu và ép đậu trên cùng một thiết bị. Thì dây chuyền làm đậu phụ công nghiệp SL-400 chỉ tích hợp máy xay và nồi nấu sữa, còn máy ép thì được tách rời và bao gồm 4 khuôn dùng để ép đậu. Đó là một cải tiếng dùng để nâng cao năng suất hơn, cũng như giúp sản phẩm không quá to và cồng kềnh.
Máy xay đậu nành
Máy xay đậu nành của dây chuyền làm đậu phụ được trang bị mô tơ công suất cao, sử dụng lực ép giữa 2 viên đá có độ nhám để nghiền nát hạt đậu đã được ngâm kết hợp với lực vắt li tâm để ép kiệt sữa đậu đến 90% chỉ trong một lần xay. Bã và sữa đậu được tách riêng theo 2 đường riêng biệt, bạn sẽ không cần phải lọc lại bã như cách xay đậu truyền thống.
Thông số kỹ thuật:
- Model: DM-Z115CA
- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 2.2kW
- Tốc độ vòng tua: 2800 vòng/phút
- Năng suất: 120-180kg/giờ
- Kích thước: 530x360x850 mm
- Trọng lượng: 62kg
Nồi nấu đậu phụ
Sữa từ máy xay sẽ chảy vào nồi nấu sữa đậu làm đậu phụ có dung tích 100L. Trước đây, để nấu đậu phụ các cơ sở sản xuất thường sử dụng nồi gang dày, khi nấu sử dụng sức người để khuấy đảo liên tục tránh đóng cặn dưới đáy nồi.
Tuy nhiên, nếu không cẩn thận lượng đậu hao hụt. Nồi nấu sữa đậu nành trong dây chuyền làm đậu phụ của BigStar sẽ giúp giảm tỷ lệ hao hụt xuống mức 0%. Nồi nấu sữa đun sôi bằng hơi nước ở nhiệt độ cực cao có thể ngăn chặn hiệu quả sự phá hủy protein. Đồng thời tránh hiện tượng cháy khét của sữa đậu nành, duy trì hàm lượng chất dinh dưỡng ban đầu và hương vị của sữa đậu nành.
Máy ép đậu phụ
Nhược điểm của việc sử dụng khuôn gỗ ép đậu phụ là rất mất thời gian và phải thao tác cẩn thận: từ việc đổ đậu, rồi ép từ từ và chờ từng khuôn đậu một. Với máy ép đậu phụ đi kèm trong dây chuyền rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể ép đậu với độ dày như mong muốn. Đặc biệt, chất liệu inox an toàn với đậu phụ và thiết kế máy đứng giúp bạn tiết kiệm diện tích.
Những ưu điểm của dây chuyền làm đậu phụ công nghiệp SL-400
Sử dụng dây chuyền làm đậu phụ chỉ mất khoảng 30 phút từ khi nguyên liệu đậu nành vào máy đến khi ra thành phẩm. Các bước sản xuất được rút gọn trong một dây chuyền nhỏ gọn liên hòan giúp tiết kiệm thời gian.
Chỉ cần từ một đến hai người vận hành một thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, rất dễ dàng và thuận tiện.
Quy trình nấu đậu hũ khép kín, hoàn toàn tự đông, giúp đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hạn chế hao hụt nguyên liệu, tạo tính chuyên nghiệp hơn khi nấu, năng suất thành phẩm cao.
Để biết thêm rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012 hoặc đến trức tiếp địa chỉ của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình.
Có thể bạn quan tâm:
Máy sản xuất đậu phụ công nghiệp SL-300
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.