Khi bắt đầu chuẩn bị kinh doanh một quán phở, điều mà tất cả các chủ cửa hàng đều quan tâm đó là chọn loại nấu phở nào cho năng suất và tiết kiệm. Ngay sau đây noipho xin giới thiệu xe nấu phở bằng điện 25-50-80L tiêu chuẩn cho một quán phở ở mức vừa và nhỏ. Với nhiều ưu điểm vượt trội bộ nồi nấu phở này đang được rất nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng.
Xe nấu bằng điện phở 25-50-80L có công dụng như thế nào?
Xe nấu phở bằng điện 25-50-80L, là bộ 3 nồi nấu phở được tích hợp trên cùng một bệ, mỗi nồi sẽ có một chức năng riêng. Nồi có được thiết kế thêm tay đẩy xe, bánh xe di chuyển giúp bạn linh hoạt hơn khi di chuyển xe đẩy nồi phở tới các vị trí khác nhau.
Nồi hầm xương 80L
Nước dùng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định xem bát phở đó có ngon hay không. Bởi vậy việc hầm xương phải được chú trọng và cẩn thận.
Thông thường, hầm xương heo mất gần 6h, xương bò mất gần 10h, theo phương pháp truyền thông người đầu bếp sẽ hầm trong nồi inox dưới sức nóng của bếp than.
Khi sử dụng bếp than, bạn phải canh chừng bởi than sẽ cháy hết, nếu không thay kịp bếp tắt mà xương thì chưa hầm xong, hơn nữa khí than rất độc hại cho người hít vào.
Còn với nồi hầm xương 80L, bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút cho nồi sôi rồi vặn cho nồi liu riu, vừa tiết kiệm thời gian công sức lại còn an toàn cho sức khỏe nữa.
Nồi nước lèo 50L
Nồi hầm xương 80L trung bình sẽ cho ra khoảng 50L dùng, bởi vậy nồi nấu nước lèo 50L sẽ giúp chứa hết tất cả lượng nước dùng từ nồi hầm xương.
Nồi nấu nước lèo 50L giúp phục vụ các quán phở có lượng khách mỗi ngày 100- 150 tô, đây cũng là dòng nồi được nhiều khách hàng lựa chọn và được dùng phổ biến hiện này.
Nồi nấu nước lèo, nước sẽ nóng trong suốt cả ngày mà điện năng thì không tiêu tốn nhiều.
Nồi nhúng bánh phở 25L
Nồi nhúng bánh phở 25L chứa 1 thanh nhiệt giúp nước nóng cả ngày, bạn có thể sử dụng nó để trần rau, trần thịt và nhúng phở, bún…
Với dung tích 25L thì bạn chỉ cần vặn hết cỡ là khoảng 14-20p nước sẽ sôi, sau khi sôi vặn nhỏ bếp.
Tại sao nên sử dụng xe nấu phở bằng điện 25-50-80L
Chất liệu inox cao cấp
Bộ nồi phở được làm từ inox 304 cao cấp, có độ bền cao, không bị gỉ sét nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng phở được nấu.
Thiết kế nồi phở với 3 lớp, 2 lớp Inox và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Với thiết kế nồi phở điện thế hệ mới sẽ hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra ngoài. Quá trình nấu phở diễn ra nhanh chóng hơn. Đảm bảo an toàn khi sử dụng nếu chẳng may chạm tay vào thành nồi cũng không gây bỏng.
Vận hành thông minh tiện lợi
Bảng điều khiển của nồi gồm: đèn nguồn, nút điều chỉnh nhiệt độ, vô cùng rò ràng và trực quan. Các thao tác sử dụng nồi đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần, khách hàng có thể dễ dàng làm theo mà không gặp bất kì khó khăn nào.
Thanh nhiệt được làm từ inox có độ bền cao, lên nhiệt nhanh, giúp quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.
Có thể bạn quan tâm:
Nồi nấu phở nên mua hãng nào tốt? kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở
Anh Duy –
Rát tiện lợi, với bộ ba nòi nấu phở này giúp mọi việc dễ dàng và kín đáo hơn.
Linh Thu –
Rất đẹp, bền, dễ sử dụng và giá cả phải chăng