Nồi tráng bánh cuốn đặt hàng theo yêu cầu chất lượng cao, giả cả phải chăng
Điện máy BigStar nhận gia công nồi tráng bánh cuốn đặt hàng theo yêu cầu với giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Sử dụng nồi tráng bánh cho thành phẩm hương vị thơm ngon không kém gì nồi bánh cuốn dùng than và gas. Ngoài ra nồi bánh cuốn dùng điện mang lại nhiều tiện ích gấp đôi cho người sử dụng. Giá thành sản phẩm phải chăng rất đáng để các quán kinh doanh đầu tư sử dụng. Đây chính là lựa chọn hàng đầu của các quán cuốn, nhà hàng, hiện đại.
Nguyên lý hoạt động của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hoạt động với nguyên lý làm chín bánh bằng hơi nước. Điện sẽ được truyền vào nồi thông qua thanh nhiệt sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng làm sôi nước. Hơi nước nóng bốc lên sẽ làm chín bột trên mặt vải tráng bánh. Bánh được tráng bằng nồi sẽ mềm mịn, thơm ngon, cho ra thành phẩm một cách nhanh chóng.
Đặc điểm cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn đặt hàng theo yêu cầu của BigStar
Chất liệu inox cao cấp
Nồi tráng bánh cuốn do BigStar sản xuất đã được thay thế chất liệu từ nhôm truyền thống sang inox cao cấp 304 cao cấp. Với khả năng chịu biến dạng tốt, hạn chế tình trạng gỉ sét, hoen ố. Bên cạnh đó chất liệu inox còn giúp cho nồi có tuổi thọ cao hơn sử dụng bền hơn.
Thành nồi có lớp cách nhiệt dày dặn, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, không sợ bị bỏng nếu vô tình chạm vào nồi khi đang sử dụng.
Nắp nồi hình chóp
Nắp nồi được thiết kế dạng chóp giúp hơi nước phân bố đều và khi hấp bánh cũng tránh được tình trạng nước đọng nhỏ xuống làm hỏng bánh.
Ống tiếp nước tiện lợi
Bên ngoài thân nồi được trang bị ống tiếp nước vô cùng tiện dụng. Khác với những máy làm bánh cuốn truyền thống mỗi khi bạn muốn đổ thêm nước phải nhấc khung tráng bánh ra để đổ thêm nước vào. Nếu không cầm cẩn thận rất dễ bị bỏng bởi khung tráng bánh rất nóng.
Với thiết kế ống tiếp nước bên ngoài này sẽ vô cùng tiện lợi bởi trong lúc quán của bạn đông khách. Bạn có thể vừa tráng bánh và nhờ một người đổ nước vào giúp. Quá tình tráng bánh cuốn không bị gián đoạn, khách hàng không phải đợi lâu.
Van xả nước
Dưới đáy nồi được trang bị van xả nước thừa, giúp việc vệ sinh nồi trả nên dễ dàng hơn. Không cần phải nghiêng nồi để đổ nước thừa ra ngoài.
Thanh nhiệt
Tuỳ theo dung tích mà số lượng thanh nhiệt dao động từ 1-3 thanh, trung bình sẽ là 2 thanh nhiệt/nồi. Mỗi thanh đều hoạt động độc lập gắn với các công tắc riêng. Thanh nhiệt được thiết kế theo hình chữ U cho phép tiết kiệm không gian và tỏa ra lượng nhiệt tối ưu nhất. Ở giai đoạn đầu đun sôi nước, bạn có thể tận dụng sức gia nhiệt mạnh mẽ từ 2 thanh nhiệt. Sau đó tắt bớt 1 thanh để nước sôi liu riu – tiết kiệm nguyên liệu, giữ hơi nóng tỏa đều.
Hệ thống điều khiển
Hệ thống điều khiển của nồi với các núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi sử dụng đó là bạn nên để mức nhiệt ở nhiệt độ từ 70- 80 độ C. Đây chính là nhiệt độ thích hợp nhất để tráng ngon hơn.
Bảng giá nồi tráng bánh cuốn đặt hàng theo yêu cầu
Dưới đây là bảng giá một số nồi tráng bánh cuồn bằng điện hiện BigStar đang cung cấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp.
STT | TÊN SẢN PHẨM | GIÁ BÁN |
---|---|---|
1 | Nồi tráng bánh cuốn DK35 | 4.000.000 |
2 | Nồi tráng bánh cuốn DK 40 | 4.500.000 |
3 | Nồi tráng bánh cuốn DK 45 | 5.000.000 |
4 | Nồi tráng bánh cuốn DK50 | 5.500.000 |
Những lợi ích khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn đặt hàng theo yêu cầu
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sử dụng hệ thống gia nhiệt công suất cao, giúp việc làm sôi nước để tráng bánh vô cùng nhanh. Nhờ vậy mà bột bánh cũng sẽ chín nhanh, đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời ngay cả giờ cao điểm.
Nồi sử dụng 100% nhiên liệu nên rất sạch sẽ, không có khói bụi quanh khu vực nấu nướng. Nhờ vậy, bánh cuốn sẽ không bị bụi bẩn khi khi tráng bánh trên bếp than. Nồi tráng bánh cuốn cũng không bị gỉ sét nên sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn.
Bên cạnh đó việc sử dụng điện cũng giúp không gian nấu nướng luôn thoáng mát. Không tỏa nhiệt gây oi bức như dùng gas hay than.
Với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, bánh thành phẩm sẽ mềm và có độ dai vừa phải nhờ hơi nước tỏa ra đều. Khung tráng bánh được thiết kế đúng tiêu chuẩn, kết hợp với mặt vải sạch ngang phẳng giúp mỏng đều hơn, dễ lấy bánh hơn. Bánh cuốn sẽ hấp dẫn hơn nhờ giữ được hương vị đặc trưng của gạo và nhân bánh.
Nếu bạn muốn biết thêm không tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm nồi tráng bánh cuốn DK50 hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi đến số hotline: 0911.005.012.Để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Để có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng, tính năng của những mẫu tủ trưng bày siêu thị hot nhất hiện nay.
Có thể bạn quan tâm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.