Nồi nhúng bánh phở 120L Việt Nam hiện đại, tiết kiệm thời gian nấu nướng
Nồi nhúng bánh phở 120L Việt Nam là loại nồi được ưu chuộng nhất tại các quán bán phở, bún hiện nay. Bởi dung tích phù hợp với phần lớn các quán phở quy mô trung bình tại Việt Nam. Có thể dùng để hầm xương với lượng lớn trong các quán bún phở, nhà hàng… Không chỉ là giải pháp đun nấu thay thế cho các phương pháp truyền thống vất vả, tốn kém như dùng nồi nhôm nấu bếp than, gas. dùng nồi nấu phở chuyên dụng của Điện máy BigStar mang lại hiệu quả lớn hơn, thân thiện hơn.
Cấu tạo chi tiết của nồi nhúng bánh phở 120L Việt Nam
Nồi được làm từ inox 304 chất lượng cao, không bị gỉ sét, biến dạng ở nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu inox dễ vệ sinh lau chùi. Bên cạnh đó nhờ được làm từ inox 304, nồi nhúng bánh phở BigStar chắc chắn hơn, tuổi thọ bền bỉ hơn gấp 1,5- 2 lần so với các dòng nồi nấu phở điện tương tự trên thị trường.
Phần thành có 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp hạn chế thất thoát nhiệt, nồi sôi nhanh hơn, giảm lượng điện năng tiêu thụ tối đa, thất thoát nhiệt ít hơn, nước sôi nhanh hơn, tốn ít điện để giữ nóng hơn. Nồi nhúng bánh phở BigStar được đánh giá cao vì khả năng tiết kiệm điện vượt trội.
Sản phẩm được trang bị thanh nhiệt làm từ inox có công suất lớn giúp tốc độ lên nhiệt nhanh. Tiết kiệm thời gian nấu cho khách hàng, thời gian đun sôi nước chỉ trong khoảng 50- 60 phút. Khi nước dùng đã sôi để tiết kiệm điện, bạn tắt bớt thanh nhiệt, điều chỉnh giảm nhiệt độ trên thanh còn lại cho nước sôi liu riu cả ngày.
Nồi được trang bị bảng điều khiển với hệ thống đèn báo, công tắc, nút điều chỉnh nhiệt độ gắn trực tiếp vào thân nồi. Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp. Bạn chỉ việc cài đặt nhiệt độ để nồi tự vận hành và dành thời gian chuẩn bị nguyên liệu.
Van xả nước được lắp trực tiếp dưới thân nồi giúp vệ sinh nhanh chóng hơn sau khi nấu.
Thân nồi được đặt trên phần đế với 4 chân vững chắc, được gia công từ inox 304 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Có thể bạn quan tâm:
Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở bằng điện phù hợp
Nồi nấu phở bằng điện hiện nay giá bao nhiêu?
Những ưu điểm của nồi nhúng bánh phở 120L Việt Nam
Nồi nhúng bánh phở điện 120L có thể thực hiện đồng thời 3 chức năng: hầm xương, nấu nước lèo, nhúng trung rau- bún- phở
Với thiết kế sọt chứa xương đi kèm, không có vụn xương rơi vãi làm nước dùng trong hơn.
Tháo rời sọt xương, khách hàng có thể trực tiếp nấu nước lèo bằng nồi 120L
Lắp thêm nồi trụng, nồi nấu nước lèo 120L hoàn toàn có thể thực hiện 2 chức năng: nhúng- nấu nước lèo cùng lúc.
Ngoài chức năng chuyên dụng để nấu phở thì nồi phở điện còn được sử dụng rất đa năng trong việc bếp núc như: nấu hủ tíu, đun nước sôi, nấu canh, luộc giò, luộc bánh chưng,…
Sử dụng nồi giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tháng của cửa hàng. Bởi chi phí cho điện năng tiêu thụ chỉ bằng 80% so với sử dụng than và 70% so với bếp gas.
Nồi sử dụng điện nên không gian quán luôn thoáng mát, không bị ám mùi khói than, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quân Tân Bình, TP.HCM.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.