Nồi luộc bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện – Giải pháp thay thế nấu bằng than củi hiệu quả, nhanh chóng
Bánh chưng là một trong những món bánh truyền thống thường xuất hiện trong những ngày lễ tết của người dân Việt Nam. Ngày nay, để nấu bánh chưng với số lượng lớn, rất nhiều người đã sử dụng nồi nấu bánh chưng bằng điện thay cho nồi nhôm nấu bằng than củi để tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời không thải ra khói bụi độc hại, an toàn, sạch sẽ.
Hiện nay, Điện máy BigStar cung cấp đến khách hàng nồi luộc bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện với đa dạng dung tích từ 50 – 1000L, mỗi mẽ có thể nấu từ vài chục đến vài trăm chiếc bánh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt nồi có dung tích và kích thước theo yêu cầu.
Thiết kế của nồi luộc bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện có gì nổi bật?
+ Nồi luộc bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện khá tiện lợi bởi thiết kế vuông vắn, gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt trong không gian bếp.
+ Chất liệu gia công nên nồi luộc bánh chưng vuông là bằng 100% INOX 304 chống gỉ, không bị biến dạng hoặc thải ra các chất độc hại dưới nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, mang đến độ bền cao, sáng bóng, tuổi thọ trên 10 năm.
+ Thành nồi có thiết kế 2 lớp inox, ở giữa là lớp cách nhiệt dày dặn, giúp giảm thất thoát nhiệt lượng trong quá trình đun nấu, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, vỏ ngoài của nồi cũng không bị nóng lên, đảm bảo an toàn cho người dùng.
+ Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu bánh chưng là thanh nhiệt. Số lượng thanh nhiệt được thiết kế dựa trên dung tích của nồi. Khi kết nối nguồn điện, thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun nước luộc bánh chưng. Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh, giúp quá trình luộc bánh chưng diễn ra nhanh chóng hơn so với khi nấu bằng than củi.
+ Bên ngoài nồi được thiết kế với các núm điều chỉnh nhiệt độ từ và hệ thống đèn báo, giúp bạn vận hành nồi dễ dàng.
+ Thiết kế van xả dưới đáy thuận tiện cho vệ xả sạch nước sau khi luộc bánh mà không cần phải lật úp nồi lại, việc vệ sinh cũng trở nên nhanh chóng hơn.
+ Chân nồi được bọc đế cao su, tăng độ vững chắc, hạn chế tình trạng xê dịch trong lúc sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện
– Lắp đặt nồi ở vị trí bằng phẳng, khô ráo. Tránh đặt nồi gần khu vực bếp gas, than, củi hoặc những nơi ẩm ướt.
– Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra nguồn điện, dây dẫn, thanh nhiệt để đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu.
– Tiếp đến, bạn xếp bánh chưng vào nồi, đổ ngập nước, đậy nắp và kết nối nguồn điện.
– Điều chỉnh nhiệt độ tối đa để nước nhanh sôi. Với nồi luộc bánh chưng bằng điện cho thời gian luộc bánh từ 4 – 6 tiếng.
– Sau khi bánh chín, bạn vớt bánh ra ngoài, mở van xả sạch nước bên trong và đợi nồi nguội rồi mới tiến hành vệ sinh.
Lưu ý: Trong lúc luộc bánh, bạn cần kiểm tra mực nước thường xuyên, châm nước thường xuyên. Tránh để nồi bị cạn nước sẽ gây cháy thanh nhiệt.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua nồi luộc bánh chưng mẫu mới tiết kiệm điện hoặc các dòng nồi luộc – hấp thực phẩm khác, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm >>
Nồi hấp giò luộc giò bằng điện
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.