Nồi điện nấu phở 120L hiện đại, tiết kiệm thời gian nấu nướng
Nếu bạn kinh doanh quán phở và có lượng khách phục vụ từ 200- 250 khách/ ngày, thì nồi điện nấu phở 120L chính là là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là dòng nồi điện nấu phở hiện đại, giúp nấu phở nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Nồi sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ và không khói bụi như cách đun than, đun gas thủ công. Với dung tích 120 lít, nồi chuyên dùng để ninh hầm xương ở các quán phở, bếp ăn, nhà hàng quy mô lớn.
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở điện 120L
Nồi nấu phở bằng điện 120l tại BIGSTAR được làm từ chất liệu inox 304 tiêu chuẩn. Không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh, inox dày dặn không móp méo. Thành nồi phở dày, ở giữa có lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh tiêu chuẩn (đổ foam hoàn toàn, bền và tốt hơn rất nhiều so với bông thuỷ tinh), không gây giật, không truyền nhiệt ra bên ngoài. Mặt khác, thiết kế này cũng giữ cho lớp vỏ ngoài cùng không quá nóng, chống bỏng khi bạn vô tình chạm tay vào.
Sau khi gia công xong trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chất lượng, cho vẻ ngoài luôn sáng bóng, độ bền cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Nắp nồi được thiết kế hình bán nguyệt, người dùng chỉ cần mở 1 nữa khi múc nước dùng. Do đó hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm điện năng.
Nồi sử dụng thanh nhiệt công suất 6Kw, thời gian lên nhiệt nhanh, đun sôi nước trong nồi chỉ trong tối đa 40 phút.
Bảng điều khiển được lắp trên thân nồi, gồm công tắc, đèn báo, núm điều chỉnh thanh nhiệt được sắp xếp ngay dưới thân nồi vô cùng hợp lý. Bộ điều khiến này có thể điều chỉnh nhanh, linh hoạt.
Cũng như các loại nồi hầm xương nồi nấu nước lèo khác, nồi 120L được trang bị kết hợp sọt chứa xương, được tính toán kích thước, độ cao phù hợp với dung tích nồi. Sọt đựng xương chiếm khoảng 20 – 25% thể tích của nồi hầm xương.
Ở bên dưới nồi có van xả nước tự động. Phần van xả giúp việc thay nước khi đang nấu nhanh chóng hơn. Vấn đề vệ sinh, bảo quản nồi nấu phở điện cũng đơn giản hơn.
Chân nồi làm từ inox chắc chắn, được bọc cao su đảm bảo nồi luôn đứng vững không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Những ưu điểm khi sử dụng nồi điện nấu phở 120L
Nồi sử dụng nhiên liệu điện nên sạch sẽ và không khói bụi như cách đun than, đun gas thủ công. Đặc biệt, nồi có bảng điều khiển riêng biệt lắp trên tường nên sẽ phù hợp với các cơ sở có chỗ đun nấu cố định, ít di chuyển, hay các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp có nhu cầu sử dụng dung tích lớn và cần 1 thiết bị đóng ngắt an toàn khi xảy ra sự cố về điện.
Sau khi nước sôi, người dùng có thể tắt bớt thanh nhiệt, để nồi được đun sôi liu riu, tiết kiệm điện năng hơn.
Ngoài dùng để nấu phở còn có thể sử dụng nồi để nấu nước lèo hủ tiếu, bùn bò, bún riêu,… luộc gà, vịt, hải sản, rau củ, nấu nước sôi,… vô cùng tiện dụng.
Có thể thấy, lượng điện tiêu thụ khi dùng nồi nấu phở 120L không quá lớn, chi phí so với dùng gas cũng không chênh lệch quá nhiều và chỉ bằng 70% so với dùng than. Đổi lại, công việc ninh xương, nấu nước phở của bạn tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm nồi nấu phở điện 120L. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.