Phở ngày nay không chỉ mang đậm chất truyền thống, mà còn là một trong những món ăn tiêu biểu mỗi khi nhắc tới Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên, phở lại được các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng trên thế giới bình chọn là món ăn nên thử ít nhất một lần trong đời. Phở có thể thể có những hương vị khác nhau ở mỗi vùng miền, nhưng đằng sau mỗi tô phở ấy luôn là một hương vị đặc trưng không thể lẫn lộn.
Người Việt Nam họ có thể ăn phở cả ngày, cho những bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay thậm chí là cả bữa khuya. Một tô phở ngon ngoài việc có được nồi nước lèo đạt vị ngọt, thanh của những khúc xương bò được hầm hàng giờ liền trong nồi nấu phở chuyên dụng, thì những lát thịt tươi ngon đi kèm với kích cỡ đều nhau cũng là một vấn đề được đặt lên hàng đầu.
Với phương pháp thủ công, bạn sẽ phải thái thịt hàng phút, hàng giờ hay thậm chí là hàng ngày trong trường hợp bạn là cơ sở chuyên cung cấp bò tái cho các quán ăn. Điều này hết sức tốn kém cả về thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những trở ngại này và tập trung vào những khâu quan trọng khác nhờ vào sự trợ giúp của máy móc. Trong bài này, noipho.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc máy thái thịt được xem là tốt nhất dùng cho thái lát thịt bò mỏng tươi sống. Máy thái thịt bò tái JZ – trợ thủ đắc lực cho các quán phở, quán lẩu, nhà hàng.
Vậy tại sao JZ lại có thể là trợ thủ đắc lực cho các quán phở?
Cắt lát thịt mỏng chỉ 2mm, đều nhau như một
Khi khối thịt được thả vào miệng máy thì chỉ trong vòng 2 giây là JZ đã cho ra được hàng chục miếng thịt có độ mỏng đều nhau 2mm và quan trọng nhất là hoàn toàn không bị nát. Tránh được lượng lớn hao hụt khi bạn cắt bằng tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục vụ cho thực khách của mình những tô phở bò đúng chuẩn, đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.
Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao
Bao bọc JZ là một lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng inox xước mờ, không gỉ sét và đặc biệt là rất khó bị bám bẩn. Điều nay tạo ra rất nhiều tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dùng khăn lau chùi các vết bẩn, dầu mỡ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tạo được cảm giác “sạch sẽ” cho khách hàng của mình.
So với dòng máy thái thịt mini dùng cho quán phở thì trọng lượng máy jz nặng hơn nhiều lần (jz nặng khoảng 47kg). Bù lại thì máy có kết cấu chắc chắn giúp máy luôn trong trạng thái êm ái, không bị rung lắc và gây ra tiếng ồn trong khi vận hành. Bạn không phải lo lắng khách hàng của mình sẽ khó chịu khi vừa thưởng thức phở vừa phải chịu đựng tiếng máy hoạt động.
Năng suất vượt trội
Trang bị motor công suất 750W, máy thái thịt bò JZ có thể cắt được các khối thịt có độ dai một cách dễ dàng và hoạt động liên tục mà không phải nghỉ giữa chừng. Năng suất của máy chạm mốc 125kg/h. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho động cơ, bạn chỉ nên thái từ 50-60kg/giờ và không nên thái liên tục quá 30 phút.
Bộ dao của máy cắt thịt JZ bao gồm khoảng 80 lưỡi dao, đan xen đều nhau với khoảng cách 2mm và được làm hoàn toàn bằng thép tôi cứng. JZ vượt trội ở khả năng thái thịt bò không bị kẹt với lưỡi dao bén và độ bền cao của mình. Ngoài ra, phần Motor của JZ được bọc kín, tách biệt với lưỡi dao đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.
Một điểm trừ là việc JZ gây khó khăn cho người mới làm quen với máy lần đầu ở khâu vệ sinh. Vì lưỡi dao là cố định, không thể tháo rời nên khi bạn cần lưu ý vệ sinh kỹ trước và sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, khâu vệ sinh này sẽ không còn là trở ngại khi bạn đã làm quen được với máy.
Với những đặc điểm kể trên, máy cắt thịt bò sống JZ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh danh không chỉ của những quán phở, bún mà các nhà hàng, cơ sở cung cấp thịt bò tái.
Xem độ mỏng của lát thịt bò được thái lát bằng máy JZ qua video sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=kKYHsg9nsw8
Cẩm Tú –
Máy cắt thịt rất đều và đẹp mắt giúp cho mọi thứ trở nên tiện lợi hon rất nhiều