Bộ nồi nấu nước lèo phở 30-60-100L bằng điện chất lượng cao, thiết kế hiện đại tiện lợi
Nồi nấu nước lèo điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị nước dùng để đảm bảo mang lại cho khách hàng những tô phở thơm ngon đúng vị.
Bộ nồi nấu nước lèo phở 30-60-100L là thiết bị chuyên dùng để hầm xương, nấu nước dùng hoặc trụng nhúng thực phẩm… Ưu điểm lớn nhất của bộ nồi nấu phở này là đun nấu hoàn toàn tự động, sạch sẽ, không khói và bụi tro.
Với những quán phở có quy mô trung bình, phải di chuyển mỗi ngày. Thì việc sử dụng bộ nồi nấu nước phở điện 30-60-100L do Điện máy BIGSTAR sản xuất không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư. Mà còn đảm bảo đáp ứng chất lượng và số lượng phở đến tay người dùng mỗi ngày.
Cấu tạo chi tiết của bộ nồi nấu nước lèo phở 30-60-100L
Nồi được làm hoàn toàn 100% bằng inox 304 có độ bền cao, chống ăn mòn, bền đẹp, sáng bóng. Không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thiết kế thành nồi 2 lớp dày có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, bộ nồi nấu phở này không gây cảm giác nóng nực, khó chịu như khi dùng lò than.
Bộ nồi nấu nước lèo phở điện cách nhiệt hoàn toàn kể cả nắp. Nắp nồi có thể gập bán nguyệt tiện dụng cho người dùng.
Bảng điện điều khiển được thiết kế dưới chân máy rất dễ dàng trong việc sử dụng.
Hiệu suất bộ ba nồi cao hơn các sản phẩm tương tự nhờ gia nhiệt nhanh. Chất liệu giữ nhiệt tốt
Các nồi được thiết kế có tay quai. Bộ phận này giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi dễ dàng hơn.
Các thanh nhiệt đều có công suất mạnh. Do đó, nồi lên lên nhiệt nhanh giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Khung xe cứng cáp chịu lực tốt. Hệ thống bánh xe xoay giúp bộ nồi nấu nước lèo phở BIGSTAR dễ di chuyển.
Cả ba nồi nấu phở đều có van xả nước tự động. Giúp việc thay nước, vệ sinh và bảo quản nồi đơn giản hơn.
Cách vệ sinh và bảo quản bộ nồi nấu nước lèo phở 30-60-100L
Sau khi sử dụng xong bộ nồi nấu nước lèo phở, các bạn mở vung, xả hết cạn bã còn sót lại trong nồi ra ngoài trước khi vệ sinh sản phẩm. Sau đó các bạn khóa van lại rồi xả nước sạch vào nồi để khoảng 3 phút cho dễ rửa hơn.
Sử dụng những loại nước rửa chén để vệ sinh nắp nồi và lòng trong nồi. Các bạn chú ý phải cọ rửa bằng những loại vải mềm, không sử dụng những vật sắc nhọn để vệ sinh nồi vì sẽ làm hỏng xước lớp inox, và đặc biệt là thanh nhiệt đốt nóng, dẫn đến giảm tuổi thọ của nồi.
Đối với vỏ ngoài nồi, các bạn chỉ cần dùng những loại khăn ẩm và sạch để lâu xung quanh nồi để đảm bảo vệ sinh.
Các bạn luôn ngắt nguồn điện của nồi, đảm bảo cách dây điện ko chạm nước .
Chỉ rửa phần lòng trong nồi và vung nồi với nước, không để nước tiếp xúc với vở nồi, hoặc dưới gầm nồi.
Sau khi sử dụng xong nên để phần thanh nhiệt đốt nguội sau đó bắt đầu xả nước và vệ sinh để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của thanh nhiệt.
Vệ sinh nồi nấu phở mỗi ngày để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và khách hàng .
Sau khi vệ sinh xong, đặt nồi nấu phở ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, nên tránh xa ánh nắng mặt trời và tầm tay trẻ em.
Sản phẩm tham khảo: Máy thái thịt, Máy xay giò chả, Máy vặt lông gà
Nguyễn Tâm –
Bộ nồi mang đến những tô phở rất thơm ngon và an toàn vệ sinh