May-cua-xuong-F120A-1
May-cua-xuong-F120A-2

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Mã sản phẩm: F120A Tình trạng: Còn hàng

9.500.000

Thông số kỹ thuật

  • Model: F120A
  • Nguồn điện: 220V-50Hz
  • Chất liệu: Inox
  • Năng suất: 50 – 100kg
  • Công suất: 850W – 100% lõi đồng
  • Chiều dài lưỡi dao: 1200mm
  • Tốc độ lưỡi cắt: 15 m/s
  • Chiều cao cắt tối đa: 200mm
  • Độ rộng lát cắt: 0 – 90 mm
  • Kích thước máy: 500 x 400 x 750 mm
  • Trọng lượng: 31kg
  • Bảo hành: 12 tháng

    Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

    Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A hiện đại, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

     

    Tại các quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm,… cần phải sơ chế số lượng xương lớn mỗi ngày để chế biến thành những món ăn khác nhau. Việc chặt những khối xương theo cách thủ công với số lượng lớn là điều vô cũng vất vả và khó khăn, đòi hỏi nhiều sức lực. Ngày nay với sự phát triển của công nghê những sản phẩm như máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A ra đời nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng. 

    Máy cưa xương inox F210A hỗ trợ bạn cưa những khúc xương lớn, thịt cá đông lạnh thành từng khối nhỏ một cách nhẹ nhàng với năng suất cao. Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng vừa giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh, vừa tiết kiệm thời gian, sức lao động tối đa. 

    Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A

    Đặc điểm cấu tạo của máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A

    Nếu so sánh máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A với các dòng máy khác trên thị trường sẽ thấy sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn. Nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian bếp mà không lo chiếm quá nhiều diện tích. 

    Sản phẩm được cấu tạo bằng inox dày dặn, cho vẻ ngoài cứng cáp, hạn chế biến dạng, móp méo trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox còn giúp máy hạn chế bị gỉ sét, ăn mòn, bạn chỉ cần vệ sinh máy thường xuyên và đúng cách để giữ được vẻ ngoài sáng bóng, nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. 

    Máy được thiết kế mặt bàn cắt phẳng, nhẵn bóng, có thiết kế dạng lật, thuận tiện cho việc vệ sinh các vụn xương. Bên cạnh đó, trên mặt bàn còn có thiết kế thước đo, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dày lát cắt từ 0 – 90mm.

    Lưỡi cưa dài đến 1200mm cho phép bạn cắt những khối xương lớn với nhiều cao tối đa 200mm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng siêu mỏng, siêu bén cao. Cho ra cắt nhát cắt “ngọt lịm” giúp cho bề mặt cắt bằng phẳng, đẹp mắt, hạn chế vụn nát hao hụt nguyên liệu tối đa. 

    Thiết kế cần đẩy xương đi qua lưỡi dao chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời còn giúp cân bằng lực tác động lên lưỡi cưa. Nếu không sử dụng cần đẩy mà chỉ ép khúc xương vào lưỡi cưa sẽ khiến lưỡi cưa bị vặn méo qua hướng khác dẫn đến lưỡi cưa dễ bị đứt gãy. 

    Máy được trang bị motor với công suất 850W, tốc độ lưỡi cắt 15m/s giúp việc cắt thịt sẽ diễn ra nhanh hơn.

    Các chi tiết khác của máy như khay chứa thịt vụn, lưỡi cưa xương đều được thiết kế tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

    Hệ thống điều khiển được tích hợp trên thân máy với 2 nút nhấn đơn giản, dễ dàng sử dụng.

    Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy cưa xương inox F120A

    – Máy cưa xương inox F120A có thể cưa được mọi loại xương cứng như: xương sườn, xương ống, xương cổ, chân giò,… hoặc các loại thịt cá đông lạnh. 

    – Thiết bị phù hợp sử dụng tại các cửa hàng thịt cá, gia súc, gia cầm, thủy hải sản, nhà hàng, quán ăn, kho xưởng trữ hàng đông lạnh, cơ sở chế biến thực phẩm…

    – Máy cho năng suất lên đến 100kg, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công.

    – Sản phẩm vận hành ổn định, không tạo ra tiếng ồn khó chịu, có thể cưa liên tục tối đa 60 phút.

    – Máy cắt cả trăm lát như một. Tỷ lệ hao hụt không đáng kể, mặt cắt láng mịn, đẹp mắt.

    – Thiết kế máy đơn giản, đảm bảo an toàn, dễ vệ sinh.

    – Với kích thước nhỏ gọn, giá tiền hợp lý, máy cưa xương F120A được rất nhiều người săn đón hiện nay.

    Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương inox F120A

    – Không được vệ sinh máy bằng việc đổ nước trực tiếp lên, để đảm bảo tuổi thọ của máy.

    – Sau khi sử dụng xong, phải ngắt nguồn điện và vệ sinh máy để đảm bảo an toàn vệ sinh.

    – Không được để máy cưa xương inox F120A hoạt động liên tục trong thời gian dài. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy, cũng như hiệu suất làm việc.

    – Nếu thấy lưỡi cưa xương hoạt động với tốc độ chậm. Lúc này, bạn nên tăng chỉnh độ chùng lưỡi cưa. Hoặc thay thế lưỡi mới để giúp máy đạt năng suất tốt nhất.

    – Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn cần phết một ít dầu ăn lên đầu lưỡi cưa để bảo quản tốt hơn.

    Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua các sản phẩm máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012

    Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ:

    Trụ Sở Chính Tại TPHCM: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

    Chi Nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

    Đại Lý Hải Dương: Quốc Lộ 18, KDC Hữu Lộc, Phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương

    Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

    Có thể bạn quan tâm:

    Đánh giá về Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh inox F120A

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Sản phẩm bán chạy