Bánh bèo là món ăn được nhiều người yêu thích và thường được xuất hiện trong thực đơn tại các quán ăn, nhà hàng,… Nhưng để hấp được số lượng bánh lớn bằng các xửng hấp truyền thông sẽ phải mất khá nhiều thời gian, sức lực. Do đó việc sử dụng những dòng nồi hấp bánh bèo bằng điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo lúc này. So với sử dụng các loại nồi hấp thông thường như trước đây thì việc hấp bằng nồi hấp bánh bèo dùng điện tiện lợi hơn gấp nhiều lần. Thành phẩm là những chiếc bánh chín đều không bị nhão, dai và thơm ngon. Với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sử dụng, nồi hấp bánh bèo bằng điện hiện đang được sử dụng rất phồ biến.
Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp bánh bèo bằng điện
Chất liệu inox cao cấp
Nồi hấp bánh bèo bằng điện được thiết kế kích thước nhỏ gọn có thể đặt nồi ở bất kì vị trí nào tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với thiết kế này còn hỗ trợ cho việc di chuyển nồi dễ dàng.
Với thiết kế 2 lớp inox dày dặn, nồi cho khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó chất liệu inox không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ở giữa 2 lớp inox là lớp cách nhiệt dày, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó trong quá trình hấp, người dùng cung không cảm thấy nóng, khó chịu, như sử dụng nồi hấp bằng gas hay than, củi. Ngoài ra còn đảm bảo được an toàn cho người dùng không sợ bỏng nếu vô tình chạm vào nồi khi đang sử dụng.
Xửng hấp tiện lợi
Nồi hoạt động với nguyên lý sử dụng nguồn điện và hấp chín bánh bằng hơi nước. Chính vì vậy, quá trình hấp diễn ra tự động, an toàn và sạch sẽ, không cần thao tác nhiều.
Xửng ngăn hay còn gọi là xửng hấp thiết kế các ô chưa bánh, có quai cầm và được dập lỗ giúp lưu thông hơi nước từ dưới lên trên cho chín bánh nhanh chóng.
Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh
Nồi được trang bị thanh nhiệt có công suất cao, giúp tạo nhiệt làm sôi nước và tỏa hơi nóng làm chín bánh. Tùy vào từng kích thước nồi mà sẽ được trang bị thanh nhiệt có công suất phù hớp. Đảm bảo bánh luôn được chín nhanh.
Thiết kê tiện lợi
Bộ phận tiếp nước dễ dàng cho việc tiếp nước thường xuyên, không sợ nồi cạn nước trong quá trình hấp.
Nắp đậy hình chóp bằng inox 304 giúp hạn chế tình trạng nước đọng trên nắp nhỏ giọt xuống làm ướt hay nhão xôi.
Quai cầm của nồi thiết kế với chắc chắn, cách nhiệt giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng, an toàn tránh tình trạng bị bỏng.
Van xả ngang đáy, thoát nước nhanh thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi sử dụng.
Hệ thống điều khiển hiện đại
Hệ thống đèn báo sáng và núm điều chỉnh nhiệt độ từ 30 đến 110 độ. Người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ linh hoạt cho phù hợp với giai đoạn hấp bánh.
Những ưu điểm của nồi hấp bánh bèo bằng điện
Nồi hấp bánh bèo đa dạng kích thước bao gồm nồi hấp bánh bèo thước đường kính. Tùy vào nhu cầu sử dụng hấp bánh ít hay nhiều để có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với những thiết kế riêng theo mong muốn.
Thời gian hấp bánh chỉ từ 20- 30 phút/mẻ. Trong suốt thời gian nấu bạn không cần canh chừng hay đảo mà không lo xôi nhão hay khê, cháy.
Sử dụng nồi điện hấp bánh bèo sẽ giúp bột bánh chín từ trong ra ngoài. Không gây nhão bánh hay đọng nước trên mặt bánh như nồi hấp thông thường. Do vậy mà bạn sẽ có những mẻ bánh bèo ngon nhất để phục vụ khách hàng.
Ngoài hấp bánh bèo bạn còn có thể hấp các món ăn khác như giò, gà hay một vài loại bánh như bánh bao, há cảo,…vv, Hoặc hấp các loại thực phẩm khác nhau như luộc rau củ, luộc thịt, luộc bánh, nấu cháo, nấu canh,… vô cùng tiện lợi.
Nếu quý khách có yêu cầu khác về dung tích, công suất, hay kiểu dáng nồi hấp bánh bèo thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.