Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L thuộc 1 trong bộ 3 nồi nấu phở có công dụng chần bánh phở, sợi bún, sợi miến,…hoặc chần rau giá. Ở các quán phở có quy mô nhỏ có thể sử dụng nồi phở 20L để hầm xương, nấu nước lèo. Sản phẩm được thiết kế với nhiều cải tiến vượt bậc so với phương pháp nấu phở truyền thống.
Sử dụng nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L mang lại lợi ích gì?
Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L được thiết kế hiện đại, cấu tạo đơn giản, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội
Thiết kế tiện lợi, tiết kiệm không gian quán
Nồi nấu phở bằng điện 20L có thiết kế nhỏ gọn chỉ tốn khoảng 1 ô gạch. Toàn bộ nồi được gia công 100% INOX 304 chống gỉ sét, chống ăn mòn, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian. Thành nồi còn có thêm lớp cách nhiệt, hạn chế thất thoát hơn nóng ra ngoài vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giảm cảm giác nóng bức cho quán.
Đun sôi nước chỉ mất 15 – 20 phút
Nồi nấu phở 20L được trang bị công suất lớn lên đến 2kW ở dưới đáy nồi. Nhờ đó quá trình đun sôi nước diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể. Thanh nhiệt làm bằng inox cho độ bền cao nếu bạn sử dụng đúng cách.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng
Sử dụng than/ gas để nấu phở như trước đây rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ. Nhằm hạn chế vấn đề đó, nồi nấu phở BigStar sử dụng điện năng với hệ thống điều khiển được lắp đặt tách biệt nằm trong bệ đỡ dưới khoang nồi, hạn chế tiếp xúc với nước, đảm bảo an toàn về điện tuyệt đối
Ngoài ra, điện năng không thải ra khói bụi độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người nấu.
Công việc nấu phở diễn ra đơn giản
Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L có bảng điều khiển được thiết kế đơn giản gồm núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, đèn nguồn. Bạn chỉ cần cho nước vào trong nồi, kết nối nguồn điện, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa là xong. Đối với hầm xương, khi nước sôi, bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống 60 – 70 độ C để xương mau mềm, mau ra nước ngọt.
Bảng điều khiển còn có khả năng đóng ngắt thanh nhiệt tự động tăng giảm nhiệt độ khi cần thiết vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa không để nước tràn ra bên ngoài làm hao hụt nguyên liệu.
Tiết kiệm chi phí cho quán phở
Trước đây, nấu phở theo phương pháp truyền thống người nấu phải sử dụng bếp than/ bếp gas/ bếp củi để đun nấu. Các thiết bị này khá cồng kềnh, chiếm khá nhiều diện tích. Các thiết bị này còn tỏa hơi nóng ra rất nhiều làm không gian trưng bày lúc nào cùng oi bức, khó chịu. Khi nấu bằng cách này, người dùng thường sử dụng nồi nhôm. Nồi nhôm có tuổi thọ kém, dễ bị biến dạng, ăn mòn khi nấu ở nhiệt độ cao. Từ đó phải thay thế thường xuyên.
Với nồi phở điện bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 2 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình một chiếc nồi điện nấu phở đa năng, tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà lại sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.
Khi sử dụng nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L, bạn có thể đầu tư thêm bộ nồi nấu phở 50L và 80L. Ở những quán phở có quy mô vừa và lớn thì bộ nồi 20 – 50 – 80L sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trụng phở – nấu nước lèo – hầm xương cả ngày để phục vụ thực khách mà không lo hao tốn điện và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi.
Dễ dàng vệ sinh
Nồi nấu phở được thiết kế tinh tế với hệ thống van xả được lắp đặt dưới đáy nồi. Sau mỗi cuối ngày bạn chỉ cần đổ nước rửa chén và nước sạch vào bên trong chùi rửa sau đó mở van để xả nước bẩn ra ngoài là xong. Đồng thời, bề mặt inox sáng bóng, hạn chế bám dính rất dễ chùi rửa.
Có thể bạn quan tâm >>
Nồi hầm xương nấu nước lèo điện 80L
Nồi nấu phở bằng điện 150L Việt Nam
Nồi nấu phở bằng điện 300L
Tuyết Dung –
Rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm, đã mua từ khá lâu mà nồi vẫn như mới