Nước lèo là thành phần chính quyết định một tô phở có ngon không. Ngày trước mọi người thường dùng các loại nồi truyền thống để hầm xương, cách này làm tốn rất nhiều thời gian, công sức, mà khi nấu trên củi hoặc than lại còn sinh ra nhiều khói bụi. Bếp điện nấu nước lèo đa năng ra đời đã trở thành cánh tay đắc lực của các chủ quán ăn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đặc điểm nổi bật của bếp điện nấu nước lèo đa năng
Thiết kế gọn gàng, bền bỉ
Với thiết kế nhỏ gọn, bếp điện nấu nước lèo đa năng của BigStar giúp người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí đặt trong căn bếp của mình mà không tốn quá nhiều diện tích.
Nồi được làm từ inox 304 cao cấp, chống gỉ, đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra nồi còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh, hạn chế thực phẩm bị bám dính. Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nồi đúng cách thì sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ của nồi.
Thành nồi được BigStar thiết kế với 2 lớp inox, ở giữa chứa foam cách nhiệt, giúp thực phẩm bên trong luôn duy trì nhiệt độ ổn định, tốc độ đun sôi nước nhanh hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm điện năng 1 cách hiệu quả.
Nắp nồi được thiết kế hình bán nguyệt, giúp bạn thao tác dễ dàng trong quá trình nấu nướng.
Thanh nhiệt công suất cao
Thanh nhiệt công suất cao giúp đun nước trong nồi nhanh sôi hơn. Sau khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt thứ 2 nhỏ lại để có thể giữ độ nóng của nước lèo cả ngày.
Sử dụng đơn giản
Các nút điều khiển giúp bạn dễ dàng vận hành bếp điện.
Ngoài ra, bếp sẽ tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ cài đặt và bật khi nhiệt độ giảm xuống dưới mức cho phép. Bạn không cần phải mất thời gian đứng canh bếp cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Tay cầm chắc chắn, van xả tiện lợi
Bếp điện nấu nước lèo đa năng được trang bị 2 tay cầm bằng inox chắc chắn giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Với thiết kế van xả giúp người dùng thuận tiện hơn trong mỗi lần vệ sinh sản phẩm.
Trang bị sọt đựng xương tiện lợi
Bên trong bếp điện còn được BigStar trang bị thêm sọt đựng xương được làm bằng inox cao cấp, giúp xương không bị lẫn lộn trong nước lèo.
Tại sao nên chọn bếp điện nấu nước lèo đa năng thay cho bếp than truyền thống?
Nhược điểm khi nấu nước lèo bằng than:
– Khi chuẩn bị nấu, bạn phải mất khá nhiều thời gian để đốt than và trông chừng.
– Khi nấu than sẽ thải ra nhiều khói bụi, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, không an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, khói than rất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
– Sử dụng than có thể gây nguy cơ cháy nổ cao.
– Sau khi sử dụng xong trên thành nồi bám rất nhiều lọ, mất thời gian vệ sinh.
– Sử dụng lâu ngày, nồi nhôm sẽ bị than ăn mòn.
Bếp điện nấu nước lèo ra đời đã giúp người dùng khắc phục được mọi nhược điểm đó. Ngoài nấu nước lèo bếp điện còn có những công dụng khác như: hầm xương, nấu bánh,… với độ bền cực cao.
Có thể bạn quan tâm >>
HOT!!! Top 5 nồi nấu phở điện KHÔNG THỂ BỎ LỠ năm 2021
Lê Phương –
Nồi sử dụng bền, nấu nước lèo nhanh