Nồi nấu phở điện công nghiệp 90L hiện đại, tiết kiệm thời gian
Trước đây người ta thường dùng lò than để nấu phở, tuy nhiên người đầu bếp thường phải rất vất vả trong việc đun nấu và canh chừng lửa để giữ nhiệt độ cho nồi nước. Nồi nấu phở bằng điện được ra đời và mang lại giải pháp nấu phở ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm công sức tối đa nhất.
Nồi nấu phở điện công nghiệp 90L thích hợp sử dụng tại các quán phở có quy mô vừa và nhỏ, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày. Không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho quán. Mà còn đảm bảo đáp ứng đủ số lượng bát phở bán đi mỗi ngày.
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở điện công nghiệp 90L
Với lớp vỏ làm bằng Inox 304 dày dặn có độ bền cao, hạn chế móp méo khi có va đập không mong muốn. Chất liệu inox không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như giúp nồi luôn sáng bóng đẹp mắt.
Nồi còn có lớp cách nhiệt cao cấp giúp bảo ôn tốt hơn, chống nóng ra bên ngoài, chống thoát nhiệt giúp hầm xương nhanh chóng hơn, tiết kiệm điện năng tốt hơn. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, không sợ bị bỏng nếu chạm vào nồi lúc đang nấu.
Phần nắp vung bán nguyệt là dạng nắp gập có khả năng đóng mở linh hoạt. Tích hợp phía trên có kèm lỗ thông hơi tiện dụng giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nồi phở điện 90L được thiết kế bộ điều khiển thông minh. Người dùng có thể dễ dàng đặt nhiệt độ bằng việc điều chỉnh các núm xoay từ 0 đến 100 độ C, hoặc có thể tắt bớt các thanh nhiệt khi ở chế độ ủ nhiệt hoặc hầm xương.
Bên trong là giỏ đựng xương chất liệu inox 304 sáng bóng. Giỏ có thiết kế các lỗ li ti để lọc xương vụn khi cần. Qua đó giúp quá trình hầm xương nấu nước dùng trở nên nhanh chóng. Rút bớt công đoạn lọc xương như những phương pháp thông thường.
Dưới đáy nồi nấu điện 90L có van xả nước vô cùng thuận tiện cho việc bạn làm vệ sinh sau khi sử dụng.
Thiết kế bệ đỡ và phần chân trụ chắc chắn có khả năng chịu lực tốt. Không bị rung lắc, đỗ ngã trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Những ưu điểm khi sử dụng nồi nấu phở điện công nghiệp 90L
Khi nấu trong thời gian dài, duy trì nhiệt giữ ấm vừa đủ để làm cho nước sôi khoảng 70-80 độ c, tiết kiệm khoảng 30% điện.
Dù giá than vẫn rẻ, nhưng đổi lại một nồi nấu tự động hoàn toàn sẽ không tốn nhiều năng lượng vì tránh được tốn rất nhiều than khi thời tiết lạnh.
Ngoài để nấu, nó còn làm cho cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm thời gian xử lý.
Với các chế độ nấu như nấu sôi, nấu liu riu hay giữ nóng bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp những tô phở thơm ngon tới tay thực khách trong mọi thời điểm.
Ngoài nấu phở có thể sử dụng nồi để hầm xương, nấu nước dùng, trần bánh, luộc bánh chưng, luộc gà vịt, rau, nấu súp… rất tiện dụng.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
Có thể bạn quan tâm:
Ngọc Khuê –
Rất tiện lợi và còn tiết kiệm rất nhiều chi phí nữa