Nồi nấu phở bằng điện 300L dung tích lớn, tiết kiệm thời gian nấu nướng
Nếu bạn kinh doanh quán phở với quy mô lớn, mỗi ngày phải phục vụ từ 500- 700 bát phở thì nối nấu phở bằng điện 300L chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sử dụng nồi nấu phở điện 300L giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí, thời gian và công sức so với cách nấu truyền thống. Bên cạnh đó nồi sử dụng điện nên môi trường nấu nướng không khói bụi, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nồi nấu phở bằng điện 300L do Điện máy BigStar sản xuất và cung cấp đảm bảo không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng mà còn về cả giá cả. Bởi sản phẩm được sản xuất trực tiếp không qua trong gian, nên giá cạnh tranh hơn so với những loại nồi nấu phở khác trên thị trường.
Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện 300L
Chất liệu inox cao cấp
Nồi nấu phở dùng điện 300L được làm toàn bộ từ Inox 304 độ bền cao, chịu được nhiệt tốt, không biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao. Chất liệu inox không bị gỉ sét dễ dàng lau chùi, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Thiết kế cách nhiệt bằng lớp foam ở giữa 2 lớp Inox, giúp giữ nhiệt tốt, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Bên cạnh đó cũng cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu chạm vào nồi trong lúc nấu cũng không sợ bị bỏng.
Hơn thế nữa, nồi nấu phở 300L của BigStar còn được trang bị thêm sọt chứa xương. Loại sọt này có kích thước, độ cao phù hợp với dung tích nồi. Do được làm bằng inox 304 nên sọt đụng xương rất dễ vệ sinh và không bị hoen rỉ.
Đơn giản dễ sử dụng
Đồng thời, nồi còn trang bị hệ thống núm điều khiến thông minh, gồm công tắc, đèn báo, núm điều chỉnh thanh nhiệt. Giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong quá trình bán hàng. Đun nấu giữ nước trong nồi ở chế độ sôi liu riu, không tốn điên năng tiêu thụ mà nước cũng không bị đục.
Thanh nhiệt công suất cao
Nồi có 3 thanh nhiệt được làm bằng inox không gỉ, mỗi thánh có công suất 4Kw giúp lên nhiệt nhanh. Rút ngắn thời gian ninh hầm xương chỉ còn 2- 3 tiếng.
Sau khi nước trong nồi đã sôi sục, bạn tắt bớt 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt lượng trên thanh còn lại để tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nước sôi liu riu cả ngày.
Van xả nước tiện dụng
Đặc biệt, nồi nấu phở điện có thiết kế van xả đáy sẽ giúp bạn vệ sinh nồi đơn giản hơn sau mỗi ngày sử dụng. Bạn có thể đổ nước vào nồi rửa cho sạch sẽ rồi mở van ra xả hết nước.
Đa dạng chức năng
Ngoài chức năng chuyên dụng để nấu phở thì nồi nấu phở công nghiệp 300L còn được sử dụng rất đa năng. Có thể kể đến trong các quán ăn, nhà hàng như: nấu nước lèo, nấu hủ tiếu, ninh hầm xương, đun nước sôi, nấu canh, luộc giò, luộc bánh chưng,…
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện 300L
Bước 1: Bạn hãy cho nước và nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi nấu nước lèo. Lưu ý cần đổ nước ngập trước khi cắm điện. Bởi nếu không làm việc này thì sẽ gây cháy thanh nhiệt.
Bước 2: Kết nối nồi với nguồn điện. Tiêp theo, gạt triết áp thanh nhiệt qua chế độ ON. Vặn mức nhiệt tối đa để nồi nhanh sôi.
Bước 3: Khi nước đã sôi thì bạn hãy tắt bớt 1 thanh nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để nước sôi liu riu tiết kiệm điện hơn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về nối nấu phở điện, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
Có thể bạn quan tâm:
Kinh doanh cơm văn phòng cần những thiết bị gì
Nồi nấu phở nên mua hãng nào tốt? kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.