Nồi nấu nước lẩu công nghiệp chất lượng cao, hiện đại, nâng cao năng suất
Nồi nấu nước lẩu công nghiệp hay còn gọi là nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi nấu phở điện,… Là thiết bị hiện đang được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,… Nồi có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Sử dụng sản phẩm nồi nấu nước bằng điện sẽ giúp bạn nói không. Với các hiện tượng bụi tro, khói bếp như các dòng bếp đun truyền thống.
Đặc điểm nổi bật của nồi nấu nước lẩu công nghiệp là có núm điều chỉnh nhiệt độ. Cụ thể, núm điều chỉnh nhiệt độ được hiểu là nếu bạn cần nấu nước phở ở nhiệt độ 70°C thì chỉnh núm nhiệt tới mức 70°C. Khi nồi phở đạt đến mức nhiệt 70°C sẽ tự động ngắt điện. Chỉ khi nhiệt độ trong nồi phở nguội dần và xuống dưới mức 70°C thì nồi sẽ tự động bật lại nhiệt độ (mục đích là để duy trì mức nhiệt đã được cài sẵn).
Đặc điểm cấu tạo chung của nồi nấu nước lẩu công nghiệp
Nồi nấu nước lẩu công nghiệp được cấu tạo từ chất liệu inox 304 chất lượng cao. An toàn tuyệt đối khi sử dụng không đảm bảo chống gỉ sét, hỏng hóc. Chất lượng inox đảm bảo đúng chủng loại. Khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.
Thân nồi được thiết kế 2 lớp inox dày, ở giữa 2 lớp này là lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt nồi. Vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn cho người dùng tránh bị bỏng.
Nắp nồi làm bằng inox được thiết kế dạng bản nguyện, có thể mở được 1 bên, hạn chế thoát nhiệt ra ngoài. Bên cạnh đó vung còn có lỗ thoát hơi tiện dụng.
Tùy theo dung tích của nồi mà sẽ được trang bị thanh nhiệt có công suất phù hợp. Thanh nhiệt được gắn sát đáy nồi giúp tăng hiệu quả sử dụng, đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thanh nhiệt có công suất cao, chuyển hoa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước trong nồi.
Đối với các loại nồi có dung tích lớn sẽ được trang bị thêm 1 rổ đựng xương. Tiện lợi hơn cho người dùng trong việc nấu nước lèo phở.
Bảng điều khiển của nồi gồm công tắc, đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ cho từng thanh nhiệt. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất trong từng giai đoạn nấu. Bộ điều khiến này có thể điều chỉnh nhanh, linh hoạt.
Van xả nước được lắp trực tiếp vào đáy nồi. Khi cần lấy nước trong nồi, bạn không cần mở nắp như trước, chỉ cần vặn van trên chốt, nước dùng sẽ tự động chảy ra ngoài. Bên cạnh đó cũng giúp việc vệ sinh nồi diễn ra được tiện lợi hơn. Không cần phải cực nhọc nghiêng nồi đổ nước thừa.
Chân nồi chắc chắn, chịu được lực, được bọc cao su để tăng thêm độ bám dính, bên cạnh đó cũng giúp không làm trầy các bề mặt như gạch men.
Vì sao nên sử dụng nồi nấu nước lẩu công nghiệp
Sử dụng nồi nấu nước lẩu công nghiệp bằng điện, không những không gây tốn điện mà còn giúp bạn tiết kiệm điện nhiều hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng bếp gas, gây tốn chi phí hay nồi nấu phở trung quốc nhanh hư mà vẫn có thể chế biến món ăn dễ dàng. Nồi nấu nước lẩu bằng điện với chức năng sôi nhanh và tự động trở về chế độ hầm hoặc ngắt tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tốt mà món ăn vẫn giữ hương vị thơm ngon.
Sản phẩm có đa dạng dung tích, từ 20L ~ 300L, hoặc quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh. Nồi nấu nước lẩu ra đời là giải pháp tốt nhất cho việc nấu nước lẩu số lượng nhiều trong các nhà hàng, quán lẩu. Thay thế phương pháp nấu bằng gas, than truyền thống, tăng thêm tính chuyên nghiệp, sạch sẽ.
Nồi vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu điện nên nấu rất sạch sẽ, không có mùi than hay khói bụi như cách nấu truyền thống. Tự động hóa đun nấu, không mất nhiều thời gian trông bếp, thêm than củi.
Ngoài dùng để nấu lẩu thì người dùng còn có thể dùng nồi này để nấu được nhiều món ăn khác nhau: nấu bún bò huế, nồi hầm xương nấu nước lèo hủ tiếu, bún riêu, nồi nấu cháo, nồi luộc giò, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc trứng,… mà rất nhiều nhà hàng, quán ăn và hộ kinh doanh đang tin dùng.
Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu nước lẩu công nghiệp
Để có thể sử dụng nồi nấu nước lẩu được hiệu quả nhất thì người dùng cần phải lưu ý một số điều sau đây:
Cần đặt nồi nấu nước lèo ở nơi bằng phẳng, thoáng mát. Tránh những nơi ẩm ướt, hay những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
Người dùng cần vệ sinh nồi sau khi đã kết thúc công việc kinh doanh, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như độ bền của sản phẩm. Sau khi vệ sinh nồi sạch sẽ, bạn có thể dùng khăn khô lau sạch nước bên ngoài nồi. Đặc biệt nên lau khô ở phần công tắc, núm điều chỉnh nhiệt và thanh nhiệt nồi nấu phở.
Nếu lâu ngày không sử dụng, khi sử dụng lại bạn chỉ cần vệ sinh sạch là có thể vận hành bình thường.
Tuyệt đối không để hiện tượng cạn nước xảy ra trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện.
Nếu bạn đang cần tìm nồi nấu nước lẩu công nghiệp, hãy đến với Điện máy BigStar. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ các loại nồi inox nào với những công dụng khác nhau như nồi nấu cháo, nồi hấp thực phẩm, nồi nấu xôi,…
Với nhiều năm kinh nghiệm vừa kinh doanh, vừa sản xuất chúng tôi không ngừng phát triển cả về cả sản phẩm lẫn dịch vụ để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó trong nhiều năm qua thương hiệu luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm nồi nấu nước lẩu công nghiệp. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012.
Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ:
- Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
- Chi nhánh: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.