Nồi hầm xương nấu phở 30-60L tiện lợi, chất lượng cao
Nồi hầm xương nấu phở 30-60L là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi Điện máy BIGSTAR. Đây là thiết bị được nhiều chủ quán phở tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu phở sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của mình. Sao cho thiết bị phù hợp với không gian của mình nhất. Nồi nấu phở có bánh xe và tay đẩy dung tích 30-60L phù hợp với các quán, cửa hàng nhỏ, lẻ cần di chuyển nhiều,…
Cấu tạo chi tiết của nồi nấu phở điện 30-60L có bánh xe
Toàn bộ nồi đều được làm với chất liệu inox cao cấp. Nhờ đó, thân nồi luôn đảm bảo được vẻ ngoài sáng bóng, trơn mịn. Bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi nồi sau khi sử dụng.
Nồi được thiết kế 4 bánh xe di chuyển thuận tiện, không hề khó khăn và tốn sức lực như các thiết bị thông thường khác.
Hệ thống cách nhiệt được trang bị bằng bông thủy tinh, nhiệt độ nước phở được giữ lâu hơn, ổn định hơn. Ít tiêu hao điện năng không phải nấu lại nước phở nhiều lần.
Bộ nồi được thiết kế chỉ làm nóng phần bên trong. Vì vậy, phần vỏ bên ngoài nồi vẫn đảm bảo duy trì ở mức nhiệt độ bình thường. Người sử dụng có thể hạn chế được tối đa tình huống bị bỏng nếu vô ý chạm vào thành nồi.
Bộ nồi hầm xương nấu phở 30-60L BigStar dễ sử dụng với các triết áp thanh nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt độ, đèn nguồn.
Bên trong nồi nấu phở dung tích 60L có sọt đựng xương inox. Đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như giúp dễ vệ sinh hơn sau khi sử dụng.
Nắp nồi được làm bằng inox gập rất tiện dụng. Bạn có thể nhấc hẳn vung ra được. Hoặc lật nửa vung lên đều có thể.
Phần đáy nồi có van xả nước tự động. Bộ phận này giúp việc thay nước mới khi đang nấu. Cũng như vệ sinh, bảo quản nồi nấu phở được dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Thanh nhiệt của 2 nồi đều được tách biệt. Từ đó, giúp bạn thuận lợi trong quy trình chế biến. Bởi có thể sử dụng từng nồi để nấu nhiều món khác nhau trong cùng một lúc.
Phương pháp bảo quản nồi hầm xương nấu phở 30-60L
Không vệ sinh nồi nấu phở bằng nước lạnh ngay sau khi sử dụng. Mà bạn nên chờ nhiệt độ trong nồi giảm xuống rồi mới bắt đầu vệ sinh.
Chú ý, trong qua trình vệ sinh bạn cần tránh để nước bắn vào bộ phận núm điều chỉnh nhiệt độ, rơ le của máy tránh gây hỏng hóc.
Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi. Cùng với đó bạn hãy đặt ra một ngưỡng nước mà cần đổ thêm vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng. Không được để nồi bị cạn nước điều đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến thanh nhiệt.
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng, Máy vặt lông gà, Nồi tráng bánh cuốn
Huy Cao –
Nồi nấu sử dụng rất tốt, rất hiệu quả và tiện lợi