Nồi hầm xương bằng điện chất lượng cao- nâng cao năng suất
Nồi hầm xương bằng điện do Điện máy BigStar nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Sản phẩm dưới trải nghiệm của khách hàng nhận được phản ứng tốt và luôn nằm trong top những mặt hàng bán chạy nhất của chúng tôi. Sử dụng nồi hầm xương điện giúp tiết kiệm được tới hơn nửa công sức so với cách hầm xương nấu phở bằng bếp than củi, bếp gas. Đó là lý do tại sao mà quán bún phở, nhà hàng, khu bếp bệnh viện, khu bếp công nghiệp,… nên sở hữu nồi hầm xương ưu việt này. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu chi tiết về ưu điểm có nồi hầm xương điện này.
Đặc điểm cấu tạo của nồi hầm xương bằng điện
Chất liệu cao cấp
Chất liệu chính của nồi hầm xương điện do BigStar sản xuất là Inox 304 không gỉ. Với chất liệu này nồi điện luôn sáng bóng, bền bỉ. Tuổi thọ nồi hầm xương trên 10 năm. Trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và các hợp chất hữu cơ, dầu mỡ,… cũng không lo nồi điện hầm xương hoen gỉ.
Thành nồi được thiết kế dạng trụ tròn với 3 lớp dày: Lớp Inox 304 trong cùng – Lớp cách nhiệt – Lớp Inox 304 bên ngoài. Với lớp cách nhiệt dày 3mm, trong quá trình hầm xương, lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài. Lượng nhiệt luôn ổn định trong suốt quá trình hầm xương. Thời gian hầm xương nhanh chóng hơn, rút ngắn chỉ 4- 6 tiếng. Nếu dùng bếp than hầm xương mất tới 8- 10 tiếng.
Thiết kế tiện lợi
Nắp nồi hầm ninh xương điện được thiết kế bán nguyệt có lỗ thông hơi. Khi hầm xương, áp suất trong nồi khá lớn, dễ làm nước trào ra ngoài. Do vậy, thiết kế lỗ thông hơi sẽ giúp duy trì áp suất ổn định trong nồi, nước phở không trào ra ngoài.
Quai cầm nồi điện. Nồi hầm điện công nghiệp có dung tích lớn nên quai cầm thiết kế lớn, vừa tay cầm. Quai cầm chắc chắn, nhấc nồi dễ dàng.
Để tiện dụng hơn trong việc hầm xương đi kèm với nồi sẽ là 1 sọt đựng xương inox được thiết kế riêng cho từng dung tích nồi. Sọt đựng xương sẽ giúp thu gom toàn bộ lượng xương lại, vụn xương không bị rơi vào nước lèo. Nước lèo sẽ trong, màu đẹp và ngon hơn.
Thanh nhiệt công suất cao
Bộ phận gia nhiệt nồi hầm điện công nghiệp là thanh nhiệt công suất lớn. Công suất nồi hầm xương lớn, gia nhiệt ổn định. Xương hầm nhanh nhừ mà vẫn đảm bảo chất lượng nước lèo ngon ngọt nhất.
Hệ thống điều khiển hiện đại
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài thân nồi. Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 30- 110 độ C tùy chỉnh theo từng thời gian hầm xương. Mỗi núm điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với từng thanh nhiệt trong nồi. Bạn hoàn toàn có thể tăng giảm hoặc bật tắt từng núm chỉnh nhiệt. Đèn báo sáng hoạt động của từng thanh nhiệt bên ngoài giúp bạn kiểm soát được số lượng thanh nhiệt, công suất nồi đang hoạt động.
Van xả nước thuận tiện
Van xả ngoài thuận tiện cho quá trình vệ sinh nồi điện. Sau khi cọ rửa nồi bạn không cần phải nghiêng nồi hầm xương lớn để xả nước. Toàn bộ nước vệ sinh sẽ được xả ra ngoài qua van xả dễ dàng. Bên ngoài nồi luôn sáng bóng nên chỉ cần dùng khăn lau ẩm lau sạch là được.
Vì sao nên sử dụng nồi hầm xương bằng điện
Nếu như trước đây bạn phải thức dậy rất sớm để chuẩn bị hầm xương. Thì giờ đây, khi sở hữu nồi điện ninh xương công nghiệp tiện lợi này, bạn hoàn toàn không cần phải làm thế nữa. Chỉ trong khoảng từ 4- 6 tiếng, 1 nồi hầm xương với nước dùng ngon ngọt đã có thể sẵn sàng phục vụ khách.
Sử dụng nồi điện hầm xương không tốn quá nhiều điện năng như nhiều người nghĩ, ngược lại chi phí điện có khi còn rẻ hơn so với việc sử dụng gas hay than củi. Nhưng vẫn đảm bảo xương trong nồi vẫn được nấu mềm. Nước lèo ngon ngọt, đậm đà.
Với dung tích đa dạng từ 70L, 80L cho tới 300L chỉ với nồi hầm xương đã có thể chuẩn bị được nước lèo cho cả chục, cả trăm người.
Ngoài hầm xương người dùng có có thể sử dụng nồi để luộc thịt, gà, luộc rau củ, nấu nước, luộc bánh,… vô cùng tiện lợi.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi hầm xương bằng điện
- Nồi hầm xương được thiết chuyên biệt để ninh và đun nước, nên chỉ dùng để đun nước phở và ninh xương, không nên sử dụng cho mục đích khác.
- Tuyệt đối không được đun nồi trong tình trạng quá ít hoặc cạn nước, tối thiểu phải ngập thanh nhiệt đốt nóng.
- Không đổ nước đầy sát miệng nồi, tránh khi nước sôi sẽ trào ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Sau khi đun sôi bạn nên chuyển sang chức năng giữ nhiệt, chức năng này sẽ duy trì nước trong nồi luôn nóng ở một nhiệt độ mong muốn do bạn tùy chỉnh, khi cần bạn có thể sử dụng ngay hoặc đun thêm để nóng hơn, công suất và điện năng sẽ hao phí ít hơn so với việc bạn đun lại một nồi nước mới.
- Luôn nhớ đóng khóa van trước khi đổ nước vào nồi.
- Vệ sinh nồi hầm xương thường xuyên để tránh cặn bám dính tại phần đáy nồi, đặc biệt là thanh nhiệt đun nóng, nên sử dụng khăn vải mềm để lau chùi để tránh làm hỏng chất liệu của nồi đun.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm nồi hầm xương bằng điện. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.