Nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng cao, nâng cao năng suất
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Sử dụng sản phẩm giúp cho ra thành phẩm hương vị thơm ngon không kém gì nồi bánh cuốn dùng than và gas. Bên cạnh đó còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giá thành sản phẩm phải chăng rất đáng để các quán kinh doanh đầu tư sử dụng. Do đó sản phẩm đang ngày càng được sử dụng phổ biến để thay cho các nồi tráng bánh truyền thống. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, quán bánh cuốn hiện đại.
Đặc điểm cấu tạo chung của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Chất liệu cao cấp
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện do BigStar sản xuất đã được thay thế chất liệu từ nhôm truyền thống sang inox cao cấp. Chất liệu inox với khả năng chịu biến dạng tốt, hạn chế tình trạng gỉ sét, hoen ố. Bên cạnh đó chất liệu inox còn giúp cho nồi có tuổi thọ cao hơn sử dụng bền hơn.
Thành nồi tráng bánh cuốn được làm từ 2 lớp inox, ở giữa chứa lớp foam cách nhiệt. Giữ nhiệt tốt cho nồi, rút ngắn thời gian đun sôi nước.
Thiết kế hợp lý
Khung vải tráng bánh chắc chắn, khớp với thành nồi để khi tráng bánh không bị nghiêng lệch. Đảm bảo bánh mỏng đều hơn, dễ lấy ra sau khi tráng.
Nắp nồi thiết kế hình nón giúp hơi nước phân bố đều và khi hấp bánh cũng tránh được tình trạng nước nhỏ xuống làm hỏng bánh.
Ông tiếp nước tiện lợi
Bên hông nồi được trang bị thêm ống tiếp nước bên thân nồi vô cùng tiện dụng. Khác với những máy làm bánh cuốn truyền thống mỗi khi bạn muốn đổ thêm nước phải nhấc khung tráng bánh ra để đổ thêm nước vào, nếu không cầm cẩn thận rất dễ bị bỏng bởi khung tráng bánh rất nóng.
Với thiết kế này sẽ vô cùng tiện lợi bởi trong lúc quán của bạn đông khách. Bạn có thể vừa tráng bánh và nhờ một người đổ nước vào giúp. Quá tình tráng bánh cuốn không bị gián đoạn, khách hàng phải đợi lâu.
Thanh nhiệt công suất cao
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao để đun sôi nước nhanh chóng hơn. Sau khi nước sôi, có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhiệt làm nóng và cung cấp đủ hơi nước.
Hệ thống điều khiển hiện đại
Nồi có hệ thống điện điều khiển gắn liền trên thân, nhiều tính năng. Bạn chỉ cần vài thao tác cài đặt là nồi sẽ tự vận hành để đụn sôi nước. Mỗi thanh nhiệt có núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tráng bánh.
Van xả nước dễ dàng vệ sinh nồi
Dưới đáy nồi được thiết kế thêm van xả nước để sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng xả nước ra ngoài không cần phải nghiêng nồi. Giúp việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng tiện lợi hơn.
Những ưu điểm khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn điện sở hữu nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật sẽ giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Sản phẩm với cấu tạo tối ưu, thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt. Sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.
Việc tráng bánh cuốn bằng phương pháp truyền thống vừa mất thời gian nhóm lò, mà nấu nước sôi cũng lâu. Nhưng khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện sẽ giúp tối ưu hơn bởi nồi sử dụng hệ thống gia nhiệt công suất cao, nấu nước tráng bánh vô cùng nhanh. Bột bánh cũng sẽ chín một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời ngay cả giờ cao điểm.
Do sử dụng nhiên liệu điện nên sẽ không có khói bụi quanh khu vực nấu nướng. Nhờ vậy, bánh cuốn sẽ không bị bụi bẩn khi khi tráng bánh trên bếp than. Nồi tráng bánh cuốn cũng không bị gỉ sét nên sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn.
Những lưu ý khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Để có thể sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện được hiệu quả hơn thì phải lưu ý đến những vấn đề sau:
Không để cạn nước dưới thanh nhiệt khi sử dụng, bởi sẽ làm cháy thanh trở nhiệt.
Luôn nhớ phải ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh nồi để đảm bảo an toàn. Tiếp đó xả hết nước trong nồi, rồi mới tiến hành cọ rửa nồi. Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi. Tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Phía trong lòng nồi dùng giẻ mềm lau chùi tuyệt đối không dùng búi giáp sắt đính vào nồi hoặc các thanh đun nước.
Đối với tấm tráng bánh, sau khi sử dụng xong, vệ sinh bằng cách tháo tấm vải và đem đi giặt rồi phơi hoặc thay tấm vải mới để đảm bảo an toàn vệ sinh. Khung inox bên trong tấm vải cũng nên cọ rửa bằng xà bông thường xuyên.
Sau khi vệ sinh xong bạn để nồi tráng bánh cuốn ở nơi nền cao ráo sạch sẽ, tránh ẩm ướt.
Nếu bạn vẫn muốn biết thêm không tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Để có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng, tính năng của những mẫu tủ trưng bày siêu thị hot nhất hiện nay.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.