Máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc 4 khuôn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp bánh của bạn!
Bạn là một đầu bếp đam mê sáng tạo và muốn mang lại những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho khách hàng của mình? Máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc 4 khuôn là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với sự đơn giản nhưng hiệu quả, máy này giúp bạn tạo ra những chiếc bánh đồng xu có hình thù ấn tượng và thơm ngon, đặc trưng của món bánh phô mai Hàn Quốc – Hotteok.
Những đặc điểm nổi bật của máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc 4 khuôn
Đơn giản, tiện lợi và bền bỉ
Máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc 4 khuôn có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dễ dàng lắp đặt tại nhiều quầy kệ, hàng quán khác nhau mà không tốn quá nhiều diện tích.
Với khung và vỏ máy được làm từ chất liệu inox cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và chống rỉ sét, bảo vệ máy khỏi các yếu tố nhiệt độ và độ ẩm. Điều này giúp máy gia tăng tuổi thọ sử dụng đáng kể.
Hiệu suất nướng tối ưu
Máy được thiết kế 4 khuôn nướng, giúp bạn tạo ra được 4 chiếc bánh trong cùng một lúc, tiết kiệm thời gian chờ đợi, phục vụ thực khách nhanh chóng.
Khuôn nướng được đúc bằng gang, chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt. Bề mặt khuôn nướng được phủ một lớp chống dính, giúp hạn chế tình trạng vỏ bánh bị dính vào khuôn gây cháy khét. Đồng thời, việc lấy bánh ra ngoài vô cùng dễ dàng, không lo bị rách.
Vận hành với công suất lớn
Hệ thống gia nhiệt của máy là thanh điện trở được lắp đặt trải dài mặt trên và mặt dưới của khuôn nướng. Điện trở có công suất lên đến 3000W, cho tốc độ chuyển hóa nhiệt nhanh, nướng bánh chín nhanh, chín đều mọi mặt.
Điều khiển hiện đại, sử dụng dễ dàng
Bộ điều khiển trên máy cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nướng từ 50°C đến 300°C. Bảng điều khiển có các nút bật/tắt nguồn, điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, giúp bạn kiểm soát quá trình nướng một cách chính xác và linh hoạt.
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc 4 khuôn
Bước 1: Đặt máy tại những nơi bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát. Kết nối máy làm bánh đồng xu với nguồn điện 220V hoạt động ổn định.
Bước 2: Bật máy và điều chỉnh nhiệt độ ở mức khoảng 200ºC, để máy nóng lên trong khoảng 5-10 phút.
Bước 3: Đổ bột vào khuôn nướng. Lưu ý: lượng bột đổ vào phải vừa đủ, không quá đầy hoặc quá ít, để bánh không bị tràn ra ngoài hoặc không được nở. Tiếp sau đó, bạn cho nhân phô mai lên trên phần bột.
Bước 4: Đóng khuôn lại và hẹn giờ. Tuỳ theo độ chín mong muốn mà bạn cài đặt mức thời gian thích hợp. Thông thường trong khoảng từ 10 – 15 phút là bánh sẽ chín ngon nhất.
Bước 5: Sau khi hết thời gian, bạn mở khuôn ra. Sau đó, sử dụng dao hoặc một cái que để lấy bánh ra khỏi máy.
Bước 6: Sau khi kết thúc việc làm bánh, vệ sinh máy sạch sẽ bằng khăn ẩm. Lưu ý không được dội nước trực tiếp vào máy để tránh ảnh hưởng đến hệ thống điện.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua máy nướng bánh, quý khách hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại showroom:
- Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
- Chi nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ
- Đại lý Hải Dương: Quốc Lộ 18, KDC Hữu Lộc, Phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.