Máy cán bột công nghiệp năng suất cao, tiện lợi tiết kiệm chi phí đầu tư
Nếu bạn cần làm ra mì sợi với số lượng lớn nhưng vẫn muốn đảm bảo năng suất, độ đồng đều của sợi mì làm ra. Thì việc này không thể làm thủ công, hay dùng các dòng máy mini. Với máy cán bột công nghiệp SS-H520S sẽ 1 giải pháp cụ thể cho nhu cầu trên. Thiết bị này còn có tên gọi khác là máy cán bột bằng điện, máy cán bột tự động hoặc máy cán bột liên tục.
Sản phẩm phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung cấp một lượng bánh lớn trong thời gian ngắn.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột
Cấu tạo chi tiết của máy cán bột công nghiệp SS-H520S
Thiết kế máy nhỏ gọn nhưng chuyên nghiệp. Các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột đều được làm toàn bộ từ inox cao cấp không gỉ. Hạn chế dính bột, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
Với động cơ có công suất lên đến 0.75 kW, máy cán bột công nghiệp 2 chiều đứng SS-H520S đạt được hiệu năng cán bột cao. Đồng thời có thể hoạt động liên tục mà không có hiện tượng quá tải.
Máy có thể điều chỉnh được thời gian, số vòng cán bột, độ dày mỏng của lớp bột để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tùy theo mục đích.
Khung máy cứng cáp được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ.
Ưu điểm của máy cán bột SS-H520S
Ưu điểm lớn nhất của máy cán bột công nghiệp là thực hiện cán bột hoàn toàn tự động. Không cần sự tham gia của người vận hành nhiều.
Và không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm điện, hiêu suất làm việc cao.
Mọi thao tác với máy rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 nhân công vận hành. Sau khi kết nối máy cán bột công nghiệp với nguồn điện. Hãy tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục cán, bật công tắc để máy chạy.
Sau đó, bạn cho bột đã nhào qua vào tấm băng truyền trên máy. Bột sẽ được cán mỏng từ từ, lặp lại liên tục với sự trợ giúp của người vận hành.
Khi cán xong, tấm bột mì sẽ rơi ra ở tấm chắn rộng bên dưới.
Bạn hãy yên tâm rằng những bộ phận tiếp xúc với bột đều làm từ inox. Do đó, bột sẽ không bị biến chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng máy cán bột công nghiệp
Kiểm tra và làm sạch máy trước khi cán cắt bột mì.
Cần loại bỏ cặn dư trong máy và thêm dầu ăn để bôi trơn các bánh răng trước khi sử dụng.
Không lắp lưỡi cắt sợi khi cán bột.
Sau khi dùng xong bạn cần vệ sinh các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm. Phun dầu ăn lên bề mặt để chóng bị gỉ sét.
Không vệ sinh máy với nước.
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột giá rẻ SL-B5, Máy cắt thịt cầm tay KS-100E
Tấn Huỳnh –
Máy cán bột rất đều và đẹp, từ khi có chiếc máy này giúp tôi tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công. Rất tiện lợi