Máy cán bột bánh bao làm vỏ bánh bao, bánh gối, sủi cảo hiện đại, nâng cao năng suất
Bánh bao, bánh gối, sủi cảo… là những món dễ ăn lại thơm ngon hấp dẫn, nên thường được dùng làm điểm tâm hoặc món khai vị tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn bổ sung vào thực đơn. Song, công đoạn làm vỏ bánh lại mất quá nhiều thời gian nhưng năng suất đem lại không cao. Do đó việc đầu tư một máy cán bột bánh bao làm vỏ bánh bao, bánh gối, sủi cảo, là điều vô cùng cần thiết.
Máy vận hành đơn giản, kết cấu băng tải cấp liệu tự động chuyên cán bột và tạo hình da bánh tròn được dùng để làm vỏ bánh bánh gối, há cảo, bánh bao,… Trong vòng 1 phút có thể làm được từ 50 – 60 vỏ bánh đều đẹp, tỷ lệ hao hụt thấp. Chiếc máy cán bột mini này chính là cánh tay phải đắc lực của các cửa hàng làm bánh, nhà hàng, khách sạn ẩm thực, quán ăn…
Những ưu điểm nồi bật của máy cán bột bánh bao làm vỏ bánh bao, bánh gối, sủi cảo
Máy cán bột làm vỏ bánh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, kích thước chỉ 300 x 500 x 400mm có thể đặt để ở mọi vị trí trong gian bếp, đặt trên bàn chế biến mà không tốn quá nhiều diện tích.
Toàn bộ thân máy cán bột đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp, chắc chắn, có độ bền cao. Chất liệu inox cũng không bị gỉ sét, do đó người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vỏ bánh. Giúp những chiếc bánh khi ra lò sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm.
Máy có khả năng vận hành tự động nhờ kết cấu băng tải cấp liệu. Theo đó, chỉ cần một người đứng vận hành và cho lần lượt từng khối bột đã được cán mỏng không quá 1cm lên trên băng tải. Bột sẽ được đưa vào bên trong buồng cán và cho ra thành phẩm là những chiếc vỏ bánh tròn, đều, đẹp. Quy trình này diễn ra liên tục cho đến khi tắt máy nên hiệu suất làm việc cao, ổn định, ít tiếng ồn.
Một ưu điểm nổi bật nữa của máy chính là cơ chế rắc bột khô hoàn toàn tự động. Những chiếc vỏ bánh sau khi cán và chạy trên băng tải ra ngoài sẽ được rải đều một lớp bột khô tránh tình trạng vỏ bánh dính vào nhau.
Máy có hệ thống động cơ mạnh mẽ, linh kiện chất lượng cao, không lỗi vặt, sử dụng bền bỉ, tiện lợi.
Cho năng suất làm việc đạt từ 50 – 60 vỏ bánh/phút, trong vòng 1 giờ có thể làm đến 3000 chiếc, bằng cả chục đầu bếp làm việc chăm chỉ. Song, tất cả các vỏ bánh đều đạt chất lượng và độ đồng đều, hoàn toàn không bị biến dạng, không có bột thừa bên ngoài, tỉ lệ hao hụt thấp.
Chân đế bọc cao su sẽ giúp máy đứng vững chắc, có độ bám cao, hạn chế rung lắc khi vận hành.
Những lưu ý khi sử dụng máy cán bột bánh bao làm vỏ bánh bao, bánh gối, sủi cảo
Kiểm tra máy kỹ trước khi vận hành để tránh các sự cố về điện, động cơ.
Không để máy hoạt động liên tục quá lâu, nên nghỉ giữa các quãng.
Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng, khi vệ sinh, bạn cũng lưu ý không để nước bám vào động cơ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Có thể bạn quan tâm:
Hoàng Thảo –
Máy hoạt động rất tốt với năng suất cao, bánh được làm rất đều đẹp