Lò nướng Berjaya 2 tầng 4 khay điện nướng được nhiều loại bánh
Lò nướng Berjaya 2 tầng 4 khay điện đến từ thương hiệu Berjaya của Malaysia. Một thương hiệu rất thân quen của người tiêu dùng trong các nhà hàng, khách sạn. Mang trong mình thiết kế sang trọng, đẳng cấp Châu Âu. Các sản phẩm của Berjaya luôn đáp ứng những tiêu chuẩn tốt nhất cho người dùng. Lò nướng Berjaya 2 tầng 4 khay dùng điện giúp các đầu bếp có thể nướng nhanh, tươi ngon, bánh nở đều, không biến dạng, màu sắc hấp dẫn. Phù hợp khi dùng ở trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng kinh doanh bánh,… rất tiện lợi.
Đặc điểm cấu tạo của Lò nướng bánh điện 2 tầng 4 khay Berjaya
Toàn bộ phần vỏ lò nướng được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ, sáng đẹp. Đồng thời, chất liệu này còn dễ lau chùi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Thành lò có lớp cách nhiệt dày, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài. Bên cạnh đó cũng đảm bảo cho khách hàng không bị bỏng khi chạm vào lò lúc nướng bánh. Khay nướng bánh có kích thước 40×60 cm được làm từ inox không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng, không bị biến dạng bới nhiệt độ cao.
Khoang nướng rộng rãi chứa được số lượng thực phẩm lớn, tối ưu công suất sử dụng cho người dùng. Bên trong khoang lò nên có đèn chiếu sáng để tiện quan sát tình trạng thực phẩm.
Thiết kế tản nhiệt của lò gồm nhiều lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên. Quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện.
Lò có 2 tầng riêng biết mỗi tầng cũng có 1 bảng điều khiển riêng giúp người dùng dễ dàng thay đổi nhiệt độ và thời gian nướng bánh. Do đó, bạn có thể nướng cùng 1 loại bánh. Hoặc cài đặt nhiệt độ nướng cho các loại bánh khác nhau. Hệ thống điều chỉnh nhiệt trên, nhiệt dưới có thể cài đặt nhiệt độ tối đa lên tới 300 độ C.
Dù có khối lượng lên tới 176 kg nhưng nhờ 4 bánh xe được lắp đặt chắc chắn, chịu lực tốt nên vẫn có thể được di chuyển lò nướng một cách dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu.
Lưu ý khi sử dụng lò nướng Berjaya 2 tầng 4 khay
Không nướng sò, ốc, trứng hay thức ăn bọc kín… vì khi lò nướng ở nhiệt độ cao sẽ gây ra áp lực làm nổ các loại thực phẩm trên.
Trước khi nướng, bật công tắc để lò nóng lên khoảng 15 phút sau đó mới cho đồ vào nướng. Cách này giúp đồ ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
Bạn nên phết lên mặt khay một lớp dầu ăn trước khi đặt thức ăn vào trong khay cho đỡ dính khay. Không vẩy nước vào lò, để tránh làm vỡ cửa kính, chạm điện.
Tuyệt đối không để những đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện, hộp nhựa, bao ni lông, đồ hộp đựng bằng gỗ…vào trong khoang lò. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các đồ dùng bằng nhôm, inox, thủy tinh hoặc gốm.
Khi lấy thực phẩm ra khỏi lò. Bạn nên đứng chếch sang bên trái hoặc phải để tránh hơi nóng trực tiếp từ lò nướng phả vào người.
Có thể bạn quan tâm:
Lò nướng điện 3 tầng 6 khay Berjaya
Tiến Nguyễn –
Bánh nở đều và nhan, màu sắc rất bắt mắt