Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện hiện đại, nâng cao năng suất
Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện hiện đang là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong các quán phở có quy mô nhỏ hiện nay. Nhằm thay thế cho các nồi nấu phở truyền thống. Nồi nấu phở 20-50L có xe đẩy của BIGSTAR chuyên được sử dụng để nấu nước lèo, trụng bánh phở, nấu hủ tiếu, hầm xương, nấu súp, nấu canh,…Bên cạnh đó sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện đa năng sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề về thời gian, năng suất làm việc,…. một cách hiệu quả nhất.
Đặc điểm cấu tạo của bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện
Bồ nồi nấu phở 20-50L do Điện máy BIGSTAR sản xuất bao gồm 2 nồi nằm trên xe đẩy có bánh xe xoay. Mối nồi có một công dụng khác nhau, cụ thể nồi 20L có công dụng để trụng phở, bún, rau,… nồi 50L có công dụng hầm xương nấu nước lèo. Bên trong nồi nấu phở 50L sẽ có thêm một chiếc sọt nhỏ để đựng xương.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, dày dặn, nên đem lại độ bền cao. Chất liệu inox không bị gỉ sét nên đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như giúp bề mặt nồi luôn sáng bóng đẹp mắt.
Sản phẩm không tỏa hơi nóng ra môi trường bên ngoài, nhờ lớp cách nhiệt bên trong nồi. Bên cạnh đó còn chống bỏng khi người dùng có va chạm vào nồi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Thanh nhiệt bên trong nồi được làm từ inox, thiết kế thông mình. Đảm bảo đun nóng nước dùng nhanh hơn so với nấu bằng than hay gas. Bên cạnh đó tuổi thọ cao hơn so với thanh nhiệt của Trung Quốc.
Dễ dàng sử dụng với hệ thống bảng điều khiển chi tiết, ai cũng có thể làm quen rất nhanh được với sản phẩm này. Hệ thống điều khiển gồm đèn nguồn, đèn nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt độ. Người dùng có thể chỉnh nhiệt theo mong muốn. Nồi được nối với Aptomat chống dò điện, chống giật.
Sản phẩm sử dụng nguồn điện trong nhà (điện dân dụng 220V) rất tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí vận hành tối đa.
Dưới đáy bộ nồi phở 20-50L có van xả nước bẩn, do đó việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không phải nghiêng như những chiếc nồi điện nấu phở truyền thống nữa.
Hệ thống bánh xe xoay giúp bộ nồi nấu phở 20-50L có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Chốt bánh xe giúp người dùng cố định bộ nồi phở tại một vị trí nhất định.
Cách vệ sinh bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện đúng
Bước 1: Trước khi vệ sinh nồi, thì người dùng cần rút hết nguồn điện ra.
Bước 2: Tháo hết nước dùng trong nồi điện nấu phở ra bằng van xả cỡ lớn dưới đáy nồi. Nhấc xot đựng xương ra để rửa sạch cả bên trong và ngoài nồi điện nấu phở.
Bước 3: Dùng vòi xịt vào bên trong nồi điện nấu phở để vụn và tạp chất xả ra hết sau đó dùng nước rửa chén để rửa bên trong nồi và xả 2 lần nước. Bước cuối là rừa lại nước ấm để đảm bảo nước rửa chén hết sạch.
Bước 4: Sau khi vệ sinh xong thì dùng khăn khô lau sạch nước cả trong lẫn ngoài và thanh nhiệt của nồi điện nấu phở. Vì nồi được làm hoàn toàn từ chất liệu Inox sáng bóng nên cần lau chùi cẩn thận để nồi không han gỉ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đặt mua sản phẩm Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Lê Văn Giang –
Rất tiện lợi và dễ sử dụng, đặc biệt tôi thích nhất là khi sản phẩm bị lỗi hay có vấn đề thì nhân viên sửa chửa rất kịp thời và nhiệt tình