Bếp chiên nhúng điện công nghiệp hiện đại, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian
Đối với những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, cửa hàng thức ăn nhanh,… cần phải chiên số lượng thực phẩm lớn, chiên liên tục, thì việc sử dụng các loại như bếp chiên nhúng điện công nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với khả năng chiên thực phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, phục vụ thực khách nhanh chóng. Sản phẩm hiện đang được BigStar cung cấp có giá thành phải chăng và được hỗ trợ vận hành, bảo trì đầy đủ. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô kinh doanh mà quý khách đặt hàng bếp chiên có dung tích phù hợp.
Đặc điểm cấu tạo chung của bếp chiên nhúng điện công nghiệp
Sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp hiện nay được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 bền bỉ, hạn chế gỉ sét, chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu này mang lại vẻ hiện đại cho khu bếp của bạn lại dễ dàng vệ sinh.
Thành bếp có thiết kế 2 lớp inox ở giữa có 1 cách nhiệt dày, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó còn bảo vệ khách hàng không bị bỏng nếu vô tình chạm phải khi đang sử dụng.
Khoang chiên được thiết kế rộng để có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm cùng lúc. Bên cạnh đó còn được thiết kế thêm nắp đậy để khi chiên không sợ dầu bắn ra gây bỏng. Hoặc khi không sử dụng nữa có thể đậy lại để công trùng, bụi bẩn không bay vào.
Rổ chiên được làm bằng inox tấm, dập lỗ. Chứ không phải hàng inox lưới nên có độ bền rất cao. Chất liệu inox có khả năng chịu nhiệt tốt, không sinh ra các chất độc hại. Bên cạnh đó rổ chiên cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vớt thực phẩm. Sau khi đồ ăn chín bạn chỉ việc nhấc lồng ra là được, tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.
Sản phẩm được thiết kế hệ thống điều khiển hiện đại, gồm các nút cài đặt nhiệt, đèn báo, công tắc điện trở thiết kế đơn giản, dễ dàng thiết lập các thông số nhiệt độ trong quá trình chiên. Khi dầu đã sôi, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt đồng thời điều chỉnh giảm nhiệt độ để tiết kiệm điện.
Hệ thống thanh nhiệt công suất lớn gia nhiệt nhanh nên đun sôi nước và dầu nhanh chóng hơn so với bếp gas thông thường.
Bếp được trang bị thêm van xả dầu ở dưới đáy giúp dễ dàng vệ sinh, cũng như lấy dầu ra sau khi sử dụng xong.
Chân bếp được thiết kế chắc chắn, giúp bếp luôn đứng vững, không sợ đổ ngã không mong muốn.
Những ưu điểm khi sử dụng bếp chiên nhúng điện công nghiệp
+ Bếp chiên nhúng công nghiệp là thiết bị hiện đại, ngoài phục vụ cho việc chiên rán các món ăn nhanh. Bếp chiên nhúng còn được dùng để luộc thực phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn.
+ Không chỉ giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức hơn rất nhiều so với việc sử dụng chảo thông thường để chiên thực phẩm. Sản phẩm còn giúp giữ hương vị món ăn thơm ngon. Kiểm soát nhiệt độ dễ dàng để tránh bị cháy khét.
+ Thiết kế của bếp tương đối gọn gàng, do đó bạn có thể đặt bếp ở các sạp bán, các cửa hàng thức ăn nhanh. Hoặc bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…
+ Bếp có đang dạng dung tích, công suất để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh những mẫu có sẵn, khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu nếu muốn kích thước, dung tích, hay công suất khác.
+ Bếp chiên dầu có thể điều chỉnh được nhiệt độ sôi của dầu từ 50 ~ 300 độ C nhờ vào núm điều chỉnh nhiệt độ ở trên thân máy.
Những lưu ý để sử dụng bếp chiên nhúng điện công nghiệp hiệu quả
Để đảm bảo sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp được an toàn người dùng cần tiến hành đúng các thao tác được chỉ dẫn. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn để đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm nguồn điện, nên làm thêm dây nối đất cho bếp để nâng cao hiệu quả an toàn hơn.
Luôn đổ dầu ngập thanh điện trở của bếp, nếu không sẽ làm cháy thanh điện trở, cần phải thay mới tốn kém.
Đặt nhiệt độ cho bếp chiên nhúng điện trong khoảng từ 150 ~ 200 độ, tùy vào chất liệu chiên. Không nên để nhiệt độ quá thấp sẽ khiến cho dầu khó sôi và mất thời hạn, nếu để nhiệt độ quá cao sẽ làm Ảnh hưởng đến thanh cảm biến nhiệt hoặc khi chiên dầu dễ bắn vào người.
Vệ sinh bếp chiên nhúng thường xuyên đặc biệt là thanh nhiệt. Việc vệ sinh các thanh nhiệt sạch bóng sẽ giúp gia tăng nhiệt lượng nhanh chóng.
Nếu muốn vệ sinh bếp hãy rút nguồn điện của bếp, chỉ vệ sinh khi dầu trong bếp đã nguội hẳn, các bộ phận như khay inox, thanh làm nóng, bình chứa dầu rất có thể tháo rời để vệ sinh. Khi vệ sinh xong nên để khô ráo rồi mới lắp lại để tiếp tục sử dụng.
Có thể bạn quan tâm:
Video sản phẩm bếp chiên nhúng điện công nghiệp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.