Máy chia bột bằng tay 36 phần giá rẻ, tiết kiệm thời gian
Máy chia bột bằng tay 36 phần là sản phẩm hoạt động không có động cơ, sự hoạt động của máy phụ thuộc hoàn toàn vào lực tác động của con người. Giá thành rẻ bằng 1 nửa so với máy chia bột tự động. Với chiếc máy chia bột bằng tay bạn có thể chia khối bột thành 36 phần bột đều nhau như 1 từ 30- 180g (tùy tổng khối lượng) một cách nhanh chóng, chính xác so với cách chia bột thủ công bằng tay. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mỳ, bánh trung thu, bánh bao,… ở các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ.
Đặc điểm cấu tạo của máy chia bột bằng tay 36 phần
Máy được thiết kế chắc chắn với khung máy và khung ép làm bằng thép khối, bên ngoài là inox 304 đảm bảo không gỉ sét. Máy không động cơ, nên gặp trường hợp cúp điện hay đặt bất kỳ vị trí nào cũng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
Tay gạt của máy được làm bằng inox nguyên khối gắn liền với khung ép qua hệ thống chốt. Hai bên chốt được gắn 2 lò xo để tạo lực ép lên khung ép. Lò xo này được làm bằng thép có đường kính lớn, tạo sự đàn hồi với một lực lớn.
Máy chia bột bằng tay có thiết kế phần dao cắt bột, khay và các bột phận tiếp xúc nhiều với bột toàn bộ bằng Inox cao cấp. Giúp bột không bị dính vào thành khuôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các phần bột được chia đều nhau và đẹp.
Máy sử dụng lực truyền từ tay thông qua lo xo tạo một lực ép lớn đẩy khung ép xuống cắt khối bột thành 36 miếng bằng nhau. Cho nên, việc sử dụng dễ dàng, các linh kiện không phải thay thế thường xuyên, ít hư hỏng.
Máy chia bột 36 phần dùng tay được thiết kế 4 bánh xe chắc chắn, chịu lực tốt, có chốt an toàn. Thuận lợi cho việc di chuyển và giữ cố định máy khi sử dụng.
Máy chia bột dùng tay sẽ có giá thành thấp hơn máy chia bột 36 phần bằng điện gần 7.000.000 đồng. Với mức giá này thì máy được đánh giá là rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu mở lò bánh mì với số vốn đầu tư ban đầu không quá cao.
Cách sử dụng máy chia bột bằng tay 36 phần
Bước 1: Cần kiểm tra máy chia bột trước khi sử dụng
- Đảm bảo không có vật cản nằm trong bộ dao cắt, tránh trường hợp gãy lưỡi dao hay kết cấu bộ dao bị xê dịch ảnh hưởng đến các phần bột được chia không đều nhau.
- Cụm bánh răng và các chi tiết tiếp xúc với bột phải được vệ sinh sạch sẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh.
Bước 2: Tiến hành sử dụng
- Cho lượng bột cần chia vào khay đựng bột và dàn trải đều trên bề mặt. Giả sử mỗi phần 100g, nhân lên cho 36 phần thì bạn cần cân đủ 3.6kg bột.
- Đặt khay vào đúng vào vị trí, tiến hành thao tác gạt cần từ từ trên xuống dưới bằng tay. Sau khi xong, đưa cần về đúng vị trí ban đầu.
- Lấy khay bột ra, thành phẩm là 36 khối bột được chia đều thành các phần bằng nhau.
Bước 3: Vệ sinh máy sau khi sử dụng
- Sau khi kết thúc công việc, dùng khăn khô và chổi quét sơn nhỏ để vệ sinh phần thân máy, rửa khay đựng bột bằng nước sạch.
- Dùng bạt để phủ máy chia bột bằng tay 36 phần để tránh bụi bẩn khi không sử dụng
- Để máy tránh xa tầm tay trẻ nhỏ vì có các chi tiết sắc nhọn, nguy hiểm như lưỡi dao cắt.
Lưu ý: Tránh sử dụng máy chia bột trong thời gian dài, thường xuyên tra dầu bánh răng để máy hoạt động tốt. Không dùng máy để chia các loại thực phẩm khác.
Có thể bạn quan tâm:
- Máy chia bột bánh mì bằng điện
- Máy chia bột bánh mì 36 phần điện ZT-36
- Máy chia bột và vo tròn MG65
- Máy chia bột vê tròn
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm máy chia bột bằng tay 36 phần bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.