Mẹo chọn lò nướng bánh mì chất lượng tốt nhất hiện nay

0
(0)

 

lò nướng bánh mì

1. Lò nướng bánh mì bằng điện hiện đại

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng lò nướng bánh mì chính: Lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay. 

Tuy nhiên cả hai lò nướng bằng điện này đều có những đặc tính riêng của nó.

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu có ưu điểm nướng bánh nhanh chóng, làm chín bánh từ ngoài vào trong, vàng đều và giòn.

Chế độ cài đặt thời gian, nhiệt độ và công tắc đèn báo sẽ giúp bạn không phải lo sợ bánh thành phẩm bị cháy xém đâu nhé.

Năng suất làm việc cao 15-17 phút/ mẻ, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với loại lò nướng bánh mì này phổ biến với các loại như 5 khay, 8 khay hya là 10 khay…

lò nướng bánh mì xoay

Còn đối với dòng lò nướng bánh mì xoay đang được săn đón rất nhiều hiện nay trong việc làm bánh mì, bởi có khả năng xoay khay bánh liên tục giúp bánh chín vàng đều nhanh chóng, cho năng suất cao, chất lượng thành phẩm tuyệt vời.

Đồng thời lò nướng bánh xoay cũng có khả năng cài đặt thời gian và nhiệt độ như lò nướng đối lưu một cách chính xác. 

Trên thị trường có các loại lò nướng bánh chuyên nghiệp với số khay xoay khác nhau như 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay.

Với mỗi dòng lò điện nướng bánh mì thì đều có mức giá khác nhau quyết định bởi công suất, số khay, chất liệu hay khả năng nướng của lò.

Tuy nhiên mức giá sẽ không quá cao, phù hợp cho việc kinh doanh của các cơ sở làm bánh từ nhỏ cho đến lớn. Đầu tư một em lò nướng công nghiệp bằng điện bạn sẽ không phải hối tiếc bởi chất lượng ưu việt của nó.

2. Lò nướng bánh mì bằng gas

lò nướng bánh mì bằng gas

Đối với dòng sản phẩm lò nướng bằng gas thì đem lại cho chúng ta sự tiện dụng vì không cần phụ thuộc vào điện do đó chúng ta có thể chủ động trong khâu làm bánh của mình.

Về cơ chế hoat động

Công dụng của dòng lò nướng bánh mì công nghiệp này là:

Nướng bánh mì ngọt , bông lan … phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
Cách bảo quản:
Sử dụng đúng mục đích như nhà sản xuất đề ra
Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ
Bảo quản lau chùi , vệ sinh sạch sẽ sau những lời sử dụng xong.

Cấu tạo lò nướng bánh mì bằng gas:

Khung sườn bằng sắt chịu nhiệt , vỏ bọc bằng inox có lớp cách nhiệt
Có 2 khay nhôm kích thước 40x60cm
Có tay cầm kéo cửa cách nhiệt
Có hệ thống gas.
Có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới
Có lớp kiếng để nhìn thấy bánh.

So với dòng lò bằng điện thì sản phẩm bằng gas này cũng thuộc dạng giá rẻ và hợp lí khi mua và sử dụng.

Phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lao động rất nhiều. 

Vì vậy hãy nhanh chân có ngay sự lựa chọn cho riêng mình đi nào.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên